Heroes of the Land chính thức mở Airdrop, tham gia ngay để nhận phần thưởng hấp dẫn

Nguyễn Thu Trang
 1. ham gia sự kiện Airdrop, bạn sẽ có cơ hội sở hữu sớm các NFT Box của tựa game mà không cần đầu tư.

  Mới đây đội ngũ phát triển Heroes of the Land đã chính thức tiết lộ thông tin chi tiết về sự kiện Airdrop trong tháng 4 này của dự án. Đây là cơ hội để người chơi được sở hữu sớm các NFT Box của tựa game mà không cần đầu tư. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo thông tin về sự kiện ngay dưới đây:

  Thông tin Airdrop

  Thời gian: 19h ngày 25/4/2022 đến 19h ngày 8/5/2022
  Phần thưởng:

  • 1 triệu gRUBY CHO 5.000 người chiến thắng
   10 Mystery Box NFT cho top 10 REF​

  Đặc biệt, mỗi người chiến thắng sẽ được thưởng thêm 10 gRUBY nữa nếu tổng số người tham gia đạt 20.000 người trở lên. gRUBY là đơn vị tiền tệ chính thức trong game, bạn có thể dùng nó để mua các vật phẩm NFT hoặc rút tiền mặt.

  Cách tham gia: Để chiến thắng và nhận được phần thưởng, người chơi cần hoàn thành các nhiệm vụ mà đội ngũ phát triển đề ra trong thời gian diễn ra sự kiện.

  [​IMG]


  Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập: https://bit.ly/Airdrop_NFT

  Tham gia kênh Discord chính thức của Heroes of the Land để cập nhật thêm thông tin về dự án và các sự kiện sắp tới: https://discord.com/invite/heroesoftheland

  Về Mystery Box

  Sở hữu Mystery Box là cơ hội để người chơi có được các NFT Hero trong Heroes of the Land. Các Hero trong game được chia thành 3 Class: Melee, Ranger và Mage với 5 độ hiếm khác nhau là Common (Phổ Biến), Rare (Hiếm), Super Rare (Siêu Hiếm), Ultra Rare (Cực Hiếm) và Legendary (Huyền Thoại). Hero càng hiếm thì càng có chỉ số cao, giúp người chơi dễ giành chiến thắng hơn trong các trận chiến và đương nhiên sẽ có giá trị cao hơn trên thị trường.

  Trong Heroes of the Land, người chơi sẽ chỉ nhận được NFT Hero bằng cách:​

  • Mở NFT Box và nhận Hero với độ hiếm ngẫu nhiên​

  • Mua NFT Hero từ Marketplace​

  • Ghép 2 NFT Hero để tạo 1 Hero mới​

  [​IMG]

  Về Heroes of the Land

  Được phát triển bởi Heroesoft, Heroes of the Land là một tựa game chiến thuật được xây dựng trên blockchain. Trong đó, “Heroes” đại diện cho nhiều lối chơi và và phong cách chơi khác nhau trong cùng một hệ sinh thái, và “Land” đại diện cho thế giới ảo cần được khám phá trong game. Heroes of the Land hứa hẹn sẽ mang tới một tựa game NFT MMO RTS hấp dẫn với hệ thống kinh tế chặt chẽ, kết nối những người chơi thông thường với toàn bộ hệ thống blockchain. Ngoài ra, người chơi sẽ được đắm chìm lại vào ký ức xây dựng quân đội, mở rộng lãnh thổ hay bảo vệ tài nguyên như những tựa game huyền thoại xưa như Heroes of Might, Magic 3 hay Rise of Kingdoms...

  Bạn đọc có thể theo dõi và cập nhật các thông tin liên quan đến dự án tại:Share This Page

Tin mới nhất