Heroes of the Land tổ chức chương trình Shark Tank NFT Land lần đầu tiên trong giới Crypto

Nguyễn Thu Trang
 1. Chương trình đã được tổ chức vào ngày 20/6 vừa qua với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp Blockchain và GameFi.

  Heroes of the Land đã tổ chức chương trình trực tuyến Shark Tank vào ngày 20/6 vừa qua với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu trong ngành công nghiệp BlockchainGameFi, thu hút 600 khán giả xem livestream. Đây được coi như một trong những màn chào hàng dự án hấp dẫn và độc đáo hiếm thấy trong giới Crypto. Trong khuôn khổ chương trình, nhóm phát triển đã tập trung trình bày về NFT Land cũng như thảo luận về GameFi khi mà thị trường đang trong xu hướng downtrend.

  [​IMG]


  Vượt qua những bất lợi của thị trường GameFi vốn đang ảm đạm

  Trong GameFi; ROI, tốc độ kiếm tiền cũng như sự bền vững của nền kinh tế là những vấn đề được nhà đầu tư quan tâm nhất. Hiểu được điều đó, Heroes of the Land đã tập trung giải quyết chúng ngay từ khi đặt những viên gạch đầu tiên cho dự án: Nhắm mục tiêu phát triển trò chơi lâu dài, đồng thời cải tiến các thiết lập để vừa phù hợp với người chơi tiền điện tử vừa thu hút được game thủ truyền thống. Thiết kế game và hệ thống kinh tế cân bằng đó chính là chìa khóa giải quyết mô hình Ponzi, mang đến câu trả lời tốt nhất cho người chơi.

  Xuyên suốt chương trình, đội ngũ của Heroes of the Land phải thuyết phục những chuyên gia đến từ các quỹ đầu tư mạo hiểm hay các Game Guild lớn tin tưởng vào tương lai của GameFi – lĩnh vực mà nhiều người dùng cho rằng đã “hết trend” và đang trên đà đi xuống. Ông Corey – Cố vấn Gamefi của Kyber Venture, nhà đồng sáng lập của Pegaxy, nhận định:

  [​IMG]


  NFT Land: Hoàn thiện định nghĩa về NFT

  Khi NFT tăng giá trị qua các cuộc bán đấu giá hay những lần bán trao tay, sẽ có nhiều người thắc mắc về giá trị thực của chúng, rằng liệu chúng có xứng đáng với mức giá như vậy hay không?

  Với Heroes of the Land, các Land không chỉ là một vật phẩm để bán mà còn là trung tâm của cả hệ sinh thái. Nếu không sở hữu Land, bạn sẽ phải lang thang trên bản đồ thế giới và luôn canh cánh nỗi lo bị những người chơi khác tấn công.

  Các Land trong game cũng được chia thành nhiều loại dựa trên độ hiếm khác nhau: Legendary – “Trung tâm thành phố”, Ultra Rare – “Gần thành phố”, Super Rare – “Nội thành” và Meadow – “Khu ngoại ô”. Trong đó Meadow tạm thời vẫn chưa được mở khóa.

  [​IMG]


  CEO Nhan Nguyen chia sẻ:

  “NFT Land trong Heroes of the Land sẽ mang đến khái niệm kiếm tiền mới cho GameFi.”

  Bà Anh Nguyen – Trưởng nhóm Marketing của Heroes of the Land cũng cho biết thêm:
  Kết thúc chương trình, tất cả các khách mời đều rất hào hứng khi được trở thành lãnh chúa ngay từ khi bắt đầu game. Ông Tien Vo của Mad Monkey Guild thậm chí còn quyết định đầu tư ngay 100 NFT Land.

  [​IMG]

  Được biết, Heroes of the Land sẽ mở bán 100 Land Box để các nhà đầu tư có cơ hội tham gia trải nghiệm Testnet sớm. Trong đó:
  – Private Round (áp dụng cho người sở hữu NFT Hero & Whitelist): 100 USD/Land Box
  – Public Round: 125 USD/Land Box
  Bạn đọc có thể đăng ký tham gia Whitelist TẠI ĐÂY.
  Tất cả thông tin về các sự kiện sắp tới sẽ được công bố trên các nền tảng truyền thông chính thức của Heroes of the Land.



Share This Page

Tin mới nhất