Hiệp Nghĩa Giang Hồ: Ngũ đại môn phái, tái hiện hoàn hảo ký ức VLTK

Phiêu Vũ
 1. Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông đầu tiên của 2021 sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian tới.

  Những ký ức hào hùng một thời tại huyền thoại VLTK của cộng đồng game thủ Việt sẽ một lần nữa được tái sinh với Hiệp Nghĩa Giang Hồ - siêu phẩm kiếm hiệp chính tông vừa được xác nhận sẽ phát hành tại thị trường Việt Nam. Được biết, Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ sớm được ra mắt vào đầu tháng 02 tới đây với hàng loạt tính năng và sự kiện thú vị.

  [​IMG]


  Trong bối cảnh người người, nhà nhà đi theo mô-típ nhân vật võ lâm đơn thuần, mải mê phô diễn vẻ đẹp đồ họa qua các trang phục, cánh và thú cưỡi độc dị thì Hiệp Nghĩa Giang Hồ lại chọn cho mình một lối đi khác biệt, tập trung phát triển hoàn toàn về nội dung, gameplay để mang đến một siêu phẩm đậm chất kiếm hiệp chính tông, mộc mạc giản dị nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn.

  Kiếm Hiệp Chính Tông, Nói Không Với Lai Tạp - Giữ Nguyên Tinh Hoa Võ Hiệp Truyền Thống

  [​IMG]


  Điểm khiến Hiệp Nghĩa Giang Hồ nổi bật giữa một "rừng" game kiếm hiệp nhập vai hiện nay chính là gameplay thuần kiếm hiệp, chuẩn võ lâm quen thuộc, không "lai căng" màu mè. Những tinh hoa, đặc sắc của dòng game kiếm hiệp truyền thống sẽ được giữ nguyên và nâng cấp, khắc phục những yếu điểm khi xưa để đem đến những trải nghiệm ấn tượng nhất. Cả một thế giới kiếm hiệp chính tông rộng lớn, vừa lạ vừa quen đang chờ người chơi tới khám phá, nghiên cứu võ học, cùng anh em hảo hữu xưng bá võ lâm.

  Tuyệt Thế Võ Công - Tự Do Luân Chuyển - Biến Hóa Khôn Lường

  [​IMG]


  Game chuẩn kiếm hiệp thì môn phái cũng phải chuẩn, tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ, người chơi sẽ được được gặp lại ngũ đại môn phái quen thuộc: Thiếu Lâm, Thúy Yên, Võ Đang, Minh Giáo và Đườn Môn. Mỗi hệ phái, mỗi nhân vật đều sở hữu những bí kíp võ công, chiêu thức với hàng loạt hiệu ứng đặc trưng mạnh mẽ, đầy ấn tượng.

  [​IMG]


  Game thủ sẽ được trực tiếp lĩnh hội kho tàng võ học khổng lồ, tự mình tạo nên các bộ kỹ năng độc nhất phù hợp với cá tính, lối chơi của riêng mình . Đặc biệt, người chơi còn được tự do luân chuyển bộ kỹ năng, đánh Boss 1 kiểu, PK lại kiểu khác, biến ảo khôn lường khiến kẻ địch không kịp trở tay chỉ biết ngậm ngùi cúi đầu xin hàng.

  Buôn Quầy Bán Sạp – Giao Dịch Tự Do - Độc Nhất Vô Nhị Chưa Từng Xuất Hiện

  [​IMG]


  Đối với những anh em chuyên "cày" lão làng từ thời VLTK, Kiếm Thế... chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với cảnh nhân vật mở quầy, dựng sạp bán hàng khắp nơi trong thành. Tuy được yêu thích là vậy nhưng tính năng đặc biệt này lại gần như biến mất tại những siêu phẩm kiếm hiệp hiện tại, để lại nhiều luyến tiếc cho game thủ. Hiệp Nghĩa Giang Hồ chính là tựa game mobile đầu tiên tái hiện thành công nguyên gốc tính năng giao dịch quen thuộc của tượng đài Võ Lâm Truyền Kỳ PC, cho phép người chơi được trực tiếp mở quầy hàng, bày bán item và trở thành những thương nhân thực thụ. Buôn có bạn, bán có phường, khung cảnh giao dịch tấp nập kẻ mua người bán sẽ một lần nữa trở lại, sống động và chân thực hơn bao giờ hết.

  Bang Hội Huyết Chiến – Tranh Đoạt Ngôi Vương

  [​IMG]


  Phá bỏ mọi giới hạn, tất cả bang hội sừng sỏ sẽ sẽ được tham chiến, thỏa sức tàn sát, đoạt mạng bất cứ ai ngáng đường. Sẽ không có thời gian để do dự, để xót thương cho những người đã nằm xuống, chỉ sơ xảy một tích tắc bạn sẽ mất mạng ngay tức khắc tại chiến trường khốc liệt, đẫm máu này. Tất cả đều chỉ vì một mục đích duy nhất: chiếm Vương Thành, lên ngôi Thành Chủ thống lĩnh giang hồ.

  [​IMG]


  Tạm Kết

  [​IMG]


  Vẫn sẽ còn rất nhiều thông tin hay ho về tựa game chuẩn kiếm hiệp này, xin được gửi đến độc giả trong các bài viết sau. Nếu quá nóng lòng, bạn đọc có thể nhận trước thông tin và tìm hiểu về Hiệp Nghĩa Giang Hồ tại:

  Fanpage: Hiệp Nghĩa Giang Hồ - SohaGameShare This Page

Tin mới nhất