Hitman 2 chính thức lộ diện - Sát thủ 47 tiếp tục hành sự

Hard
 1. Hitman 2 - Phần tiếp theo của series game Hitman nổi tiếng, đã chính thức lộ diện Trailer đầu tiên, mang trở lại Sát thủ 47 khét tiếng ngày nào.

  Trong làng game thế giới nói chung, Hitman đã được liệt vào hàng huyền thoại với hình tượng sát thủ 47 bất diệt trong trái tim biết bao nhiêu fan hâm mộ. Những phiên bản như Codename 47, Silent Assassin hay tượng đài lừng lẫy Blood Money... chính là ví dụ điển hình cho sức ảnh hưởng ấy. Nay sau khi series được "tái khởi động" với phiên bản Hitman vào năm 2016 thì IO Interative tiếp tục nã phát pháo tiếp theo mang tên Hitman 2.

  [​IMG]


  Vâng chính xác... Chương tiếp theo trong hành trình của gã sát thủ mang mật danh 47 đã chính thức lộ diện, cho game thủ lần theo tung thích của nhân vật đầy bí ẩn "Shadow Client". Tại sao hắn lại biết 47, tại sao hắn lại cho rằng mình là kẻ hiểu 47 nhất, tại sao hắn đi khắp thế giới chỉ để thực hiện một mục tiêu duy nhất là giết 47? Tất cả sẽ được trả lời trong Hitman 2.


  Trailer game Hitman 2.


  Hitman 2 vẫn đưa game thủ đến phong cách lối chơi điển hình của dòng game nơi 47 sẽ được cung cấp những mục tiêu ám sát nhất định trong một bản đồ cực kỳ rộng lớn và phức tạp. Nhiệm vụ của người chơi là tìm ra phương cách thích hợp nhất để hoàn thành nhiệm vụ, cho dù sử dụng những hướng tấn công trực tiếp như bắn tỉa từ xa hay thiết kế những vụ tai nạn chết người.

  [​IMG]


  Hitman 2 dự kiến chào sân trên PC, Xbox One và PS4 vào ngày 13 tháng 11 năm nay. Mọi thông tin về game sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.Share This Page

Tin mới nhất