HLV kkOma tin rằng DAMWON Gaming sẽ là nhà vô địch thế giới năm nay

Phương Ly
 1. Huấn luyện viên kkOma (cựu huấn luyện viên của T1) đã có những nhận xét riêng về đội tuyển có nhiều khả năng vô địch CKTG 2020.

  Sau khi rời Vici Gaming, HLV kkOma đã trở về Hàn Quốc để chăm sóc gia đình. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là anh ấy sẽ rời khỏi Liên Minh Huyền Thoại, đặc biệt là khi CKTG đang diễn ra. Hiện tại, KkOma đang là khách mời cho một kênh của Hàn Quốc chuyên phát nội dung về CKTG.

  [​IMG]

  Và trong buổi phát sóng ngày hôm qua, KkOma đã chia sẻ ý kiến của mình về cơ hội vô địch của DAMWON Gaming tại CKTG 2020. Vị huấn luyện viên từng 3 lần đạt đỉnh cao nhất tại giải vô địch thế giới của Liên Minh Huyền Thoại đã đánh giá rất cao DWG và tự tin dự đoán rằng đội tuyển này sẽ mang về vinh quang cho đất nước Hàn Quốc.

  “Tôi nghĩ DAMWON Gaming sẽ vô địch năm nay“

  [​IMG]

  “Nhìn chung, so với các đội khác, các tuyển thủ DAMWON luôn duy trì được phong độ tốt, không có ai yếu, cũng không có trận nào chơi dưới sức, cả 5 người đều chơi rất tốt. Nuguri gần như bất khả chiến bại trong làn đường của mình và anh ta có thể áp đảo bất kỳ đối thủ nào. DWG rất mạnh ở mọi đường và điều đó hạn chế khả năng người đi rừng đối phương can thiệp vào bất kỳ đường nào cũng như xâm phạm rừng của họ. Nhìn chung, các tuyển thủ của DAMWON đang thi đấu rất tốt và tôi nghĩ họ sẽ làm được điều đó trong năm nay (vô địch CKTG).”

  "DWG là ngôi sao sáng nhất của khu vực tại giải đấu này. Họ có thể duy trì trạng thái tâm lý ổn định với khả năng chơi game không thể tưởng tượng được. Do đó, dù có chuyện gì đi chăng nữa, tôi cũng sẽ ủng hộ DAMWON ”.

  [​IMG]

  DAMWON Gaming

  Sau 2 ngày diễn ra giải đấu, DWG là một trong số ít đội duy trì được mạch toàn thắng. Họ đã giành chiến thắng trước JD Gaming (JDG) - một trong những đội tuyển hàng đầu của LPL.​Share This Page

Tin mới nhất