HLV Tinikun “thả thính” việc GAM sẽ chiêu mộ Optimus với bản hợp đồng 10 tỷ

Phương Ly
 1. Sau khi Optimus chia sẻ về việc sẽ quay trở lại VCS, rất nhiều nghi vấn đã đặt ra về việc anh chàng sẽ tiếp tục đầu quân cho GAM.

  Mới đây trên kênh Facebook của HLV Tinikun đã đăng tải bức ảnh được cho là đang ký kết hợp đồng cùng với Optimus, giá trị hợp đồng được bật mí lên đến 10 tỷ đồng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên con số chính xác vẫn cần được làm rõ, nhưng chắc chắn rằng GAM sắp tới sẽ có sự hỗ trợ rất lớn của “giáo sư” Cường nhằm tăng thêm sức mạnh cho họ khi mà đội tuyển này vẫn đang ở vị trí đầu bảng sau khi kết thúc lượt đi của VCS.

  Hiện tại Optimus đang là streamer tự do và cũng có cho mình lượng lớn người theo dõi, tuy nhiên nhiều người cho rằng như vậy sẽ phí phạm tài năng của anh. Optimus từng là đầu tàu của nền Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, từng khoác áo nhiều đội tuyển lớn như Boba Marines, GAM, Team Flash,… Anh đã giành được nhiều thành tích lớn đáng ngưỡng mộ trên đấu trường trong nước và thế giới.

  [​IMG]

  Nhiều khả năng Optimus sẽ tham gia vào ban huấn luyện của GAM thay vì thi đấu chuyên nghiệp vì lý do tuổi tác đã lớn và không còn ở phong độ đỉnh cao. Cùng với đó, GAM đang có người đi đường giữa trẻ rất xuất sắc, đó chính là Dia1, nên việc Optimus lui về hậu phương để hỗ trợ cho đàn em là điều hợp lý. Khả năng phân tích, nắm bắt chiến thuật của Optimus là thứ mà khó có tuyển thủ nào ở VCS có thể sánh bằng. HLV Tinikun luôn đề cao anh ở thời điểm này.

  Hiện tại, Văn Tùng, phân tích viên cũ của GAM cũng mới rời đi nên nhiều khả năng người thay thế sẽ chính là Optimus. Tuy nhiên mọi thứ vẫn chỉ là giả thuyết nên chúng ta vẫn cần thông báo chính thức tới từ GAM.Share This Page

Tin mới nhất