Hoàng Đức, Thanh Nhã và Công Lịch đồng hành cùng đội tuyển Liên Quân Mobile VN tại SEA GAMES 31

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Liên Quân Mobile một lần nữa vinh dự được lựa chọn là bộ môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương tại Sea Games 31, thi đấu từ 20 - 22/5.

  Tiếp nối thành công tại SEA Games 30, Liên Quân Mobile một lần nữa vinh dự được lựa chọn là bộ môn thể thao điện tử thi đấu tranh huy chương tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 tổ chức tại Việt Nam.

  Saigon Phantom - Đương kim vô địch Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2022 chính là đội tuyển đại diện cho Liên Quân Mobile Việt Nam tranh tài tại SEA Games 31 sắp tới. Với nòng cốt là những tuyển thủ trẻ nhiệt huyết và tài năng, đội tuyển quốc gia Liên Quân Việt Nam đã sẵn sàng cho hành trình chinh phục tấm huy chương vàng danh giá.

  [​IMG]


  Với mong muốn lan tỏa sức trẻ và khát vọng mang vinh quang tới tất cả mọi người, mới đây trailer cùng poster cổ động về SEA Games 31 của Liên Quân Mobile đã được ra mắt. Đặc biệt, góp mặt vào trong bộ ảnh và video lần này, ngoài những tuyển thủ quốc gia Liên Quân Việt Nam còn có sự xuất hiện của nhiều gương mặt nổi bật ở những bộ môn thể thao khác như: Cầu thủ bóng đá Hoàng Đức - Quả bóng vàng Việt Nam 2021, cầu thủ Thanh Nhã của đội tuyển bóng đá nữ và VĐV điền kinh Quách Công Lịch.

  [​IMG]


  Tất cả đều là những gương mặt nổi bật ở các bộ môn thể thao và là đại diện cho lớp trẻ cố gắng cống hiến hết mình để đem vinh quang về cho tổ quốc. Với họ, vinh quang là ước mơ được mang tấm Huy Chương Vàng về cho Tổ quốc. Những người trẻ luôn sẵn sàng chiến đấu để vượt lên sức mình, dùng cách riêng để cống hiến và đem lại vinh quang cho nước nhà. Vì vậy, “Bùng sức trẻ, giành vinh quang” cũng chính là thông điệp cho chiến dịch lần này.  Tham dự kỳ Đại hội lần này với tư cách là nước chủ nhà, những tuyển thủ trẻ của eSports Liên Quân luôn cố gắng cống hiến hết mình vì thành công của quốc gia. Với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mục tiêu hàng đầu của đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại kỳ SEA Games 31 sắp tới sẽ là đổi màu huy chương, đem về tấm Huy chương vàng danh giá cho nước nhà.

  Từ ngày 20/05 - 22/05, đội tuyển quốc gia Liên Quân Mobile Việt Nam sẽ bắt đầu hành trình chinh phục tấm huy chương vàng SEA Games 31. Các trận đấu thuộc khuôn khổ SEA Games 31 bộ môn Liên Quân Mobile sẽ được phát sóng trực tiếp trên các kênh của Garena Liên Quân Mobile. Các khán giả hãy cùng theo dõi và ủng hộ cho các chàng trai của chúng ta nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Mọi thông tin mới nhất về đội tuyển Liên Quân Mobile Việt Nam tại SEA Games 31 sẽ liên tục được cập nhật tại:​Share This Page

Tin mới nhất