Học hết mình, quẩy hết sức cùng “Blockchain Global Day 2022”

Phiêu Vũ
 1. Mùa hè đã đi qua quá nửa với các hoạt động sôi động hơn bao giờ hết. Tháng 7 này, các cộng đồng Cosplayer và giới trẻ Sài thành đang xôn xao về sự xuất hiện của một sân chơi - sự kiện bùng nổ: “Blockchain Global Day 2022”.

  [​IMG]


  “Blockchain Global Day 2022” - bệ phóng cho hành trình chuyển đổi số, là màn “debut” của nhiều công nghệ hướng đến tương lai. Chính vì vậy, các bạn trẻ là thành phần không thể thiếu ở sự kiện này, đóng vai trò là hạt giống ươm mầm những thay đổi. Sự kiện được diễn ra xuyên suốt ngày 29/07/2022 với vô vàn các hoạt động và phần quà thú vị.

  Nhiều cơ hội trải nghiệm và nâng cao kiến thức

  Các hoạt động ban ngày là cơ hội để bạn trẻ tìm hiểu và đánh giá khách quan, đầy đủ hơn về tiềm năng của Blockchain nói riêng và các công nghệ mới nói chung.

  "Thử thách gọi vốn toàn cầu" - Blockchain Global Pitching Challenge là một trong những hoạt động chính của triển lãm, với sự góp mặt của 50 đội thi. Vòng chung kết bao gồm phần thi đấu và trao giải của TOP 5 sẽ trực tiếp tại sân khấu, từ đó mang các dự án Blockchain tiềm năng đến gần hơn với người trẻ.

  [​IMG]


  Blockchain Global Day 2022 còn có sự tham gia của nhiều chuyên gia đến từ nhiều đơn vị uy tín như Binance, SPAC3SHIP, CoinEx, Topebox, Infinity Ventures Crypto,...Liên minh chuyển đổi số DTS là một trong những đối tác truyền thông trong chương trình này.Phần diễn thuyết của các chuyên gia cung cấp cho bạn trẻ những khái niệm cơ bản nhất về Blockchain, thế giới Metaverse, GameFi, đồng thời giải đáp nhiều thắc mắc của nhiều bạn trẻ trước và trong hành trình đầu tư, mở ra cơ hội bên trong thách thức. Xen kẽ phần chia sẻ và các hoạt động phát thưởng (Airdrop) với nhiều phần quà hấp dẫn, chắc chắn sẽ không làm người tham dự thất vọng.

  Một trong những hoạt động được mong chờ nhất của sự kiện là Con-Verse Cosplay Contest - Cuộc thi Cosplay hoành tráng với hàng chục Cosplayer tham dự. Chứng kiến các nhân vật yêu thích bước ra từ truyện, phim… với màn trình diễn đặc sắc ngay trên sân khấu sẽ là trải nghiệm vô cùng độc đáo đối với người tham gia.

  Bên cạnh các hoạt động chính, 100 quầy triển lãm dự án với các ý tưởng ứng dụng blockchain thú vị và bền vững là không gian để các bạn trẻ học hỏi, khám phá công nghệ này với cách tiếp cận gần gũi hơn.

  Đêm hội bùng nổ của màu sắc và âm thanh

  Đêm của “Blockchain Global Day 2022” được lấp đầy bởi màu sắc và âm thanh, là tấm gương phản chiếu sự trở mình mạnh mẽ và bùng nổ của công nghệ mới. Các tiết mục nhảy công phu kết hợp với màn hình LED sống động sẽ mang đến cho khán giả trải nghiệm vô cùng mãn nhãn. Không chỉ hoàn hảo về mặt hình ảnh, âm thanh cũng sẽ là điểm nhấn của đêm sự kiện. Sự góp mặt của các ca sĩ và nhóm nhạc nổi tiếng như GDucky, Orange, Paradox… cùng với chương trình âm nhạc sôi động của DJ Mi Hoàng sẽ đưa khán giả trải nghiệm khắp các cung bậc cảm xúc.

  [​IMG]


  Với quy mô 50,000 người tham dự cùng 100 gian hàng từ các doanh nghiệp hàng đầu như: Binance (nền tảng giao dịch số lớn nhất thế giới), YGG SEA (tổ chức Game thủ NFT lớn nhất thế giới) cùng nhiều đơn vị uy tín như Vina Capital Ventures, Coinex, BSC Station, Topebox, XT.com, Ventory Labs, … “Blockchain Global Day 2022” là cơ hội để các bạn trẻ có những trải nghiệm mới mẻ đối với công nghệ Blockchain ở quy mô chưa từng có.

  Thông tin về chương trình:

  • Blockchain Global Day 2022 mang chủ đề “Into the Infinity Con-verse” (Ngày hội Công nghệ số - Chuyển đổi không giới hạn), do SPAC3SHIP, Saigon Innovation Hub, Infinity Ventures CryptoYGG SEA Vietnam hợp tác cùng tổ chức.
  • Thời gian diễn ra sự kiện: 09:30 - 21:30 ngày 29/07/2022
  • Địa điểm: Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC, 799 Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phú, quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

  Đừng bỏ qua sự kiện triển lãm Blockchain lớn nhất năm này, tham gia ngay để khiến mùa hè của bạn thêm trọn vẹn.​Share This Page

Tin mới nhất