Học theo LMHT và PUBG, Overwatch 2 cũng sắp hợp tác với một nhóm nhạc K-pop nổi tiếng

Yaezakura
 1. Overwatch 2 bất ngờ thông báo sự kiện Collab với nhóm nhạc nữ LE SSERAFIM.

  Sự kiện Crossover theo chủ đề âm nhạc đầu tiên của Overwatch 2 sắp ra mắt và nhóm nhạc K-pop LE SSERAFIM là ngôi sao góp mặt trong sự kiện này. Nhóm nhạc nữ Hàn Quốc ra mắt vào năm 2022, cùng năm phát hành Overwatch 2 và kể từ đó được nhiều người biết đến qua các bản hit như "Unforgiven" và "Antifragile". Blizzard mới đây đã thông báo rằng bài hát sắp tới của LE SSERAFIM - Perfect Night - sẽ có sự xuất hiện của Overwatch 2 trong video âm nhạc ra mắt vào ngày 26 tháng 10. Trong video giới thiệu, các thành viên của nhóm nhạc đều đeo tai nghe mang tính biểu tượng của D.Va. Ngoài ra, LE SSERAFIM cũng sẽ có màn biểu diễn đặc biệt tại BlizzCon vào ngày 4 tháng 11.

  [​IMG]


  Trong trò chơi, sự kiện Crossover này sẽ mang đến nhiều vật phẩm mới, bao gồm các trang phục Huyền thoại theo chủ đề về nhóm nhạc, cũng như chế độ trò chơi đặc biệt lấy cảm hứng từ LE SSERAFIM (bắt đầu từ ngày 1 tháng 11). Blizzard vẫn chưa tiết lộ nội dung của chế độ trên, nhưng hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết vào ngày 30 tháng 10.

  Giám đốc phụ trách Overwatch, ông Walter Kong chia sẻ: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi được làm việc với LE SSERAFIM trong sự kiện hợp tác âm nhạc đầu tiên của trò chơi. Giống như những anh hùng của Overwatch, các thành viên LE SSERAFIM đều là những cá nhân tuyệt vời và không gì có thể khiến họ chùn bước khi họ hợp lực đoàn kết với nhau.”


  Màn hợp tác với LE SSERAFIM là chiến dịch quảng bá đa thương hiệu mới nhất của Overwatch 2. Trước đó, tựa game bắn súng F2P của Blizzard đã từng hợp tác với One-Punch Man, John Cena và cả nhượng quyền "cây nhà lá vườn" Diablo.

  Overwatch 2 gần đây đã bước vào Season 7, giới thiệu chế độ trò chơi mới dựa trên Diablo cùng Battle Pass theo chủ đề Halloween và các cập nhật như rework Sombra và ra mắt bản đồ Samoa. Blizzard sẽ chia sẻ kế hoạch tương lai của Overwatch 2 tại BlizzCon vào ngày 3 tháng 11.Share This Page

Tin mới nhất