Hogwarts Legacy và The Last of Us là những trò chơi được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2023

Yaezakura
 1. Google đã tiết lộ các tựa game được nhiều người tìm kiếm nhất trong năm nay.

  [​IMG]


  Google đã chia sẻ các xu hướng tìm kiếm trong năm 2023 và những trò chơi lọt vào top 10 đều là những cái tên quen thuộc. Bên cạnh các chủ đề như con người, diễn viên, phim, chương trình truyền hình, nhạc sĩ, bài hát, v.v., Google đã công bố những thuật ngữ trò chơi hàng đầu được mọi người tìm kiếm trong năm nay. Không có gì bất ngờ khi tựa game nhập vai phép thuật Hogwarts Legacy chiếm vị trí hàng đầu, ngay sau đó là The Last of Us và một số siêu phẩm khác.

  Từ các xu hướng tìm kiếm trên Google có thể thấy rằng người dùng rất quan tâm đến Hogwarts Legacy vào đầu tháng 2 bởi đây là thời điểm trò chơi ra mắt PS5, PC và Xbox Series X. Các phiên bản khác của trò chơi bao gồm PS4, Xbox One và Nintendo Switch được phát hành xuyên suốt cả năm, điều này cũng có thể thúc đẩy lượt tìm kiếm vượt xa tháng Hai. Màn ra mắt thành công của Hogwarts Legacy cũng như các tranh cãi xoay quanh trò chơi cũng là các yếu tố thu hút sự chú ý.

  [​IMG]


  Trò chơi thứ hai lọt vào danh sách được tìm kiếm hàng đầu là The Last of Us. Chủ đề dẫn đầu hạng mục truyền hình là loạt phim truyền hình The Last of Us vì vậy từ khóa về trò chơi cũng sẽ được tìm kiếm nhiều lần. Ngoài ra, việc phiên bản Remaster của The Last of Us Part 2 đã được công bố vào tháng trước cùng thời gian phát hành dự kiến vào tháng 1 năm 2024 cũng góp phần đẩy cao thứ hạng của trò chơi này.

  Các trò chơi đáng chú ý khác trong top 10 bao gồm tựa game rất được mong đợi của Bethesda, Starfield (số năm), Trò chơi của năm Baldur's Gate 3 (số sáu), trò chơi vui nhộn Suika Game (số bảy), Diablo 4 (số tám) và Sons of the Forest (số 10). Điều đáng ngạc nhiên là The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom lại không lọt vào danh sách này.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất