Hơn 800.000 người chơi nhập học trường Hogwarts dịp cuối tuần qua

Yaezakura
 1. Trong dịp cuối tuần qua, số lượng người chơi Hogwarts Legacy trên Steam đạt mức cao nhất, vượt mốc 800.000 người.

  Số lượng người chơi Hogwarts Legacy đã đạt tầm cao mới sau khi ra phiên bản PC của trò chơi chính thức ra mắt trên Steam. Bất chấp các lỗi kỹ thuật như treo máy hay giật tốc độ khung hình, cuộc phiêu lưu của các phù thủy là tựa game được chơi nhiều thứ hai trên Steam trong hai ngày cuối tuần, vượt qua các trò chơi bao gồm Dota 2, PUBG: Battlegrounds, Apex Legends và Grand Theft Auto 5.

  [​IMG]


  Số lượng người chơi Hogwarts Legacy trên Steam đạt mức cao nhất là 807.112 người chơi đồng thời vào ngày 12 tháng 2. Con số này cho thấy Hogwarts Legacy vượt lên trên các trò chơi miễn phí như Dota 2 (653.083), PUBG: Battlegrounds (452.934) và Apex Legends (441.884), mặc dù cuộc phiêu lưu vào thế giới phép thuật vẫn xếp sau tựa game FPS CS:GO của Valve với 1.320.219 người chơi cùng online tại một thời điểm.

  [​IMG]


  Con số này cũng khiến Hogwarts Legacy nắm giữ vị trí thứ tám trong bảng xếp hạng những trò chơi có lượng người chơi cao nhất mọi thời đại trên Steam, bỏ sau các trò chơi như Call of Duty Modern Warfare 2 và Goose Goose Duck. Tuy nhiên, điều đó là chưa đủ để giúp Hogwarts Legacy đè bẹp các trò chơi MMORPG của Amazon Games là New World và Lost Ark, hay hai tượng đài game nhập vai như Elden Ring và Cyberpunk 2077.Share This Page

Tin mới nhất