Honkai Impact 3 bước sang chương mới trong Phần 2

Yaezakura
 1. Honkai Impact 3 Phần 2 sẽ mang đến hệ thống chiến đấu và cốt truyện mới, tạm thời chia tay Kiana.

  Hoyoverse mới đây đã thông báo rằng Honkai Impact 3 Phần 2 dự kiến sẽ phát hành trong tháng 2 năm 2024. Phần 2 sẽ ra mắt cùng cốt truyện trên Sao Hỏa, một địa điểm mới cho Impact 3, nơi từng diễn ra các cuộc phiêu lưu thiên hà trên Trái đất và mặt trăng. Sao Hỏa vốn được cho là một hành tinh không thể sinh sống trong truyền thuyết Honkai nhưng nơi đây sẽ mang đến một nền văn minh và thiên nhiên độc đáo cùng những bí ẩn đằng sau cuộc sống hàng ngày chưa được khám phá.

  [​IMG]


  Ngoài việc mở rộng phạm vi tiếp cận sâu hơn vào hệ mặt trời, Phần 2 còn ra mắt nhiều gương mặt mới từ các nền văn hóa khác nhau. Đoạn video đã giới thiệu các nhân vật và NPC hoàn toàn mới cùng với nhân vật playable, một cư dân sao Hỏa có tên là Dreamseeker.

  Mặc dù được gắn nhãn Phần 2 nhưng bản cập nhật này của Honkai Impact 3 sẽ có khởi đầu mới, bỏ lại tất cả cốt truyện và nhân vật được giới thiệu trước đó, vì vậy người chơi không cần trải nghiệm các sự kiện của Kiana và các Valkyrie để dấn thân vào cuộc phiêu lưu trên sao Hỏa trong Phần 2.


  Các trận chiến hành động nhịp độ nhanh của Honkai Impact 3 sẽ được sửa đổi trong Phần 2, bao gồm khả năng nhảy tự do và sự xuất hiện của hệ thống Vòng Sao mới. Hệ thống Vòng Sao cho phép người chơi thực hiện đồng thời nhiều kỹ năng nộ của các nhân vật mà không cần chuyển nhân vật. Các khả năng không phải là nâng cấp duy nhất trong chiến đấu, kẻ thù trong trò chơi không còn "vô tri" như xưa, chúng sẽ phản ứng theo những cách thú vị và thông minh hơn.

  Những nâng cấp chiến đấu này mang nhiều điểm tương đồng với một phiên bản hào nhoáng hơn của Genshin Impact, trò chơi thiên về việc kết hợp các kỹ năng của nhiều nhân vật khác nhau thay vì sử dụng một nhân vật làm người gây sát thương chính.Share This Page

Tin mới nhất