Hood Outlaws & Legends: Game hành động đưa người chơi về thời Trung Cổ làm anh hùng Robin Hood

Lemon
 1. Người chơi sẽ được hóa thân thành anh hùng Robin Hood cừ khôi, người chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo nổi tiếng vào thời Trung Cổ tại Anh.

  Hood: Outlaws & Legends là tựa game hành động nhiều người chơi của Focus Home Interactive kết hợp cùng Sumo Newcastle sẽ được ra mắt vào tháng 5 tới. Bối cảnh game diễn ra ở Anh vào thời Trung Cổ, xoay quanh câu chuyện về những người hùng sống ngoài vòng pháp luật giống như Robin Hood, chuyên cướp của người giàu chia cho người nghèo. Robin Hood là một cung thủ kiêm kiếm thủ xuất sắc, nhân vật này đã quá quen thuộc với người chơi thông qua phim ảnh, hài kịch và qua cả rất nhiều tựa game đã từng ra mắt trước đây.


  Hood: Outlaws & Legends Gameplay Trailer.

  Đoạn trailer giới thiệu tổng quan mới được nhà phát triển đăng tải đã cho người chơi cái nhìn tổng quan đầu tiên về những nhân vật trong game: The Ranger. The Ranger được xây dựng trên hình tượng của anh hùng Hood huyền thoại nên những nhân vật có khả năng bắn tỉa, trinh sát thượng thừa cùng tốc độ nhanh kinh ngạc khi di chuyển và hạ gục kẻ thù. The Ranger không phản đòn ngay khi bị tấn công mà thường né đòn để tránh sát thương và dùng cung tên như một vũ khí cận chiến, tuy rằng trong cự li gần thì cung tên không phát huy được hết tác dụng của nó.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Trong thế giới Trung Cổ đầy bạo lực này, người dân bị áp bức bởi những kẻ độc tài và nhiệm vụ của người chơi là phải cầm theo vũ khí và chiến đấu vì người dân. Sẽ có những thử thách như tìm cách đánh cắp kho báu hoặc trở thành người chiến thắng trong những trận chiến tàn bạo để người chơi từng bước một giải phóng cho dân chúng khỏi ách đô hộ. Vượt qua mỗi thử thách, người chơi sẽ gặt hái được những phần thưởng khác nhau. ​

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Hood: Outlaws & Legends sẽ chính thức phát hành vào ngày 10/5/2021 với ba trận chiến theo season trong suốt năm đầu tiên trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X/S và PC.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất