Hot youtuber Linh Ngáo trải lòng khoảng thời gian lạc lối

Phiêu Vũ
 1. Linh Ngáo đã dành vài phút trong livestream của mình tối qua để tâm sự về câu chuyện quay trở lại làm youtuber sau một thời gian phát triển trên con đường livestream của mình.

  [​IMG]

  Những tựa game như The Forest, RAFT, ARK, GTA 5 Chắc hẳn, nếu là một người dùng Internet nhiều, bạn sẽ thoáng xem qua những tựa game này và đặc biệt sẽ không thể không biết đến cái tên Linh Ngáo. Tính giải trí và thư giãn cực kỳ cao, dù bạn có chơi kém đến đâu, ít ra trên Trái Đất vẫn tồn tại người còn kém hơn bạn.Linh Ngáo cũng là kênh chịu khó đầu tư nhất. Nhớ lại thời Linh Ngáo còn là một youtuber những video của anh khá là thu hút lượng người xem bởi mang phần tính giải trí và kịch tính đến người xem cho mỗi video. Đây cũng chính là điểm thu hút hàng nghìn người đăng ký theo dõi youtube Linh Ngáo .

  [​IMG]


  Khởi đầu của Linh Ngáo là tựa game Gta 5 , anh đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức cho mỗi video cũng chính vì giá trị đó khiến người xem thu hút và mong chờ những video anh đăng tải lên youtube. Và anh bắt đầu được mọi người biết đến nhiều hơn với tựa game The Frorest và được khán giả đặt cho cái tên “Trùm Game Sinh Tồn”. Có thời điểm trong những năm 2017 anh nổi lên như một hiện tượng làng Youtube Gaming bởi The Forest, ARK .

  Tuy nhiên vì 1 số biến cố vì vậy Linh Ngáo tạm dừng việc upload video lên kênh Youtube kể từ đầu năm 2018. Sau 1 thời gian dài vắng bóng thì anh quyết định quay trở lại với những tựa game survival hay kinh dị mới mẻ hơn, hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những trãi nghiệm thú vị.

  [​IMG]

  Quay trở lại lần này Linh Ngáo thể hiện rõ sự quyết tâm của mình khi đăng tải dòng trạng thái quyết tâm trên kênh Fanpage của mình. Muốn được quay trở lại ngày xưa ngày mà nhà nhà đều muốn chơi thử tựa game The Forest, RAFT, ARK, GTA 5 sau khi xem xong những video trên Channel của Linh Ngáo nhưng khác với những tựa game đình đám một thời Linh Ngáo dự định sẽ review những tựa game mới hơn trên kênh youtube của mình giới thiệu đến người xem những trải nghiệm mới.

  Xem thêm video Linh Ngáo Tại : http://youtube.com/LinhNgao
  Fanpage: http://fb.gg/linhngaogamingShare This Page

Tin mới nhất