Huấn Long VNG: Có cả tá cách kiếm hàng vạn Nguyên Bảo free

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.14286 7 votes
 1. Giai đoạn đầu game, Nguyên Bảo là vật phẩm vô cùng cần thiết để nâng cấp trang bị, mở tướng, cũng như hàng trăm hoạt động khác.

  Tuy nhiên, cũng như bao game thủ khác, để có lượng Nguyên Bảo dồi dào, cách duy nhất của họ là nạp thẻ. Dẫu vậy, dường như nhà phát hành Huấn Long VNG đang vô cùng hào phóng với việc mở ra hàng loạt hoạt động nhận miễn phí Nguyên Bảo, mà không phải chi quá nhiều tiền bạc và công sức… cào thẻ.

  [​IMG]


  Nguyên Bảo từ Ưu Đãi ngày
  Ưu Đãi ngày luôn luôn là tính năng mà cộng đồng game thủ thích nhất mỗi khi đăng nhập vào game. Ưu Đãi ngày bao gồm quà điểm danh, quà cấp và thẻ tháng. Tại đây, ngoài những phần thưởng hằng ngày của điểm danh, người chơi tăng cấp theo mỗi bậc còn được nhận số Nguyên Bảo free khá lớn, cùng với trang bị, vàng và các vật phẩm khác.

  [​IMG]


  Đặc biệt, với những người chi khoản đầu tư ban đầu để cho thẻ vip, họ sẽ nhận được tổng cả con số lên tới cả chục ngàn Nguyên Bảo… một con số khổng lồ.

  Quậy Lôi Đài, nhận hàng tá Nguyên Bảo
  Cũng như Ưu đãi ngày, Lôi Đài là hoạt động rất được game thủ ưa chuộng. Không chỉ mang đến những giờ phúc đọ sức kịch tính, người chiến thắng còn nhận được rất nhiều phẩn thưởng, trong đó có Nguyên Bảo.

  [​IMG]


  Sau mỗi lần thăng hạng, game thủ sẽ nhận được lượng Nguyên Bảo tương xứng, thông qua mua bằng điểm thưởng của hoạt động. Con số này lên tới hàng ngàn Nguyên Bảo chứ chẳng chơi. Ngoài ra, mỗi ngày, họ sẽ nhận được thư tổng kết lôi đài, với số Nguyên Bảo đủ để… mua lúa dự trữ.

  Nhiệm vụ ngày, đạt thành tựu
  Nhiệm vụ ngày với tất cả các game Đấu Tướng Chiến Thuật chưa bao giờ hết quan trọng. Chúng mang lại hàng tá tài nguyên như vàng, EXP, trang bị, mảnh tướng,… Trong Huấn Long VNG, nhiệm vụ ngày cho lượng phần thưởng dồi dào, đa dạng hơn, với cả thẻ bài, lì xì và vô số Nguyên Bảo nữa.

  [​IMG]


  Ngoài ra, trong quá trình Chinh phạt, game thủ sẽ mở dần ra các thành tựu từ vượt tháp, diệt Boss,… Mỗi thành tựu đạt được, họ sẽ nhận được phần quà tương ứng, bao gồm hàng ngàn Nguyên Bảo và nhiều vật phẩm khác.

  [​IMG]


  Phần thưởng Thái Thú
  Thái Thú luôn là hoạt động nhận được nhiều phần thưởng nhất. Mỗi khi bạn chiếm lĩnh được một vị trí cao trong Quốc gia, phần thưởng Thái Thú sẽ phát đều mỗi ngày, với vô số Nguyên Bảo đủ để tiêu xài trong ngày.

  [​IMG]


  Bắt Sơn tặc
  Tưởng chừng như những tên Sơn tặc này chỉ vô hại, nhưng đó lại là nguồn tài nguyên vô cùng phong phú cho game thủ, bao gồm lúa, vàng và hàng trăm Nguyên Bảo. Chỉ bần bạn chăm online thường xuyên và siêng đi dạo bản đồ, thì Sơn tặc có thể mang đến cả ngàn Nguyên Bảo cho bạn.

  [​IMG]


  Tham gia Chinh Chiến, nhận thưởng Đế Vương Lộ
  Chinh Chiến cũng là một cách để kiếm hàng ngàn Nguyên Bảo free. Cứ mỗi map mới được mở ra, game thủ sẽ nhận được một lượng Nguyên Bảo kha khá. Đặc biệt, người chơi đạt được mức sao nhất định khi tham gia chinh chiến sẽ mở phần thưởng từ Đế Vương Lộ, với hàng trăm phần quà khác nhau, trong đó có rương Nguyên Bảo lên tới cả ngàn ấy chứ.

  [​IMG]


  Trên đây chỉ là một vài trong số cả chục cách kiếm Nguyên Bảo free. Nếu biết khai thác các nguồn tài nguyên của Huấn Long VNG và tiêu xài hợp lý, mỗi game thủ có thể kiếm tới hàng chục ngàn Nguyên Bảo, để dự trữ khi bước vào giai đoạn khắc nghiệt sau này.

  Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Share This Page

Tin mới nhất