Huấn Long VNG: Khám phá sức mạnh 6 Thần Long trên Đảo Rồng

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.14286 7 votes
 1. Nắm được sức mạnh hủy diệt của 6 loại rồng huyền thoại trong Huấn Long VNG, game thủ đang nắm chắc trong tay 50% chiến thắng.

  Ra mắt vào ngày 10.1 với vô vàn những điều mới mẻ, Huấn Long VNG đang trở thành mục tiêu mà hàng ngàn game thủ đam mê chinh phục.

  [​IMG]
  Chinh phục Thần Long đang là mục tiêu mà nhiều game thủ khao khát

  Để làm được điều này, điểm then chốt nhất của người chơi là khám phá nguồn sức mạnh bí hiểm của 10 thần rồng trên Đảo Rồng. Với những năng lực khác nhau, chúng mang đến một chiến thuật, lối chơi và phong cách riêng đầy thú vị. Trong số đó, 6 loại rồng dưới đây sở hữu tốt các yếu tố khống chế, sát thương, chỉ số buff để hỗ trợ cho người chơi.


  Bạo Long – Rồng cuồng sát
  Trong thập long, Bạo Long được xem là loại rồng tàn bạo nhất. Chúng nhắm vào những kẻ địch yếu máu, có khả năng phòng thủ thấp để tiêu diệt, không cho đối phương cơ hội tẩu thoát.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Bạo Long có chỉ số thuộc tính tăng mạnh nhất trong các loại rồng

  Bạo Long phù hợp với những đội hình sát thương đơn mục tiêu và các tướng đánh hàng sau của đối phương. Thần Rồng này được đánh giá là loài mạnh nhất trong Huấn Long VNG, với các chỉ số buff vượt trội: Công + 1096, Vật phòng + 671, Pháp phòng + 653 và Sinh lực +12.677

  Thương Long – giảm phòng thủ kẻ địch
  Thương Long là loài rộng thuộc hệ thủy. Khả năng đặc biệt của loài rồng này là làm suy giảm năng lực phòng thủ của kẻ địch, giúp quân ta nắm lợi thế lớn.

  [​IMG]
  Thương Long phù hợp với đội hình công kích

  Thương Long phù hợp với đội hình các tướng có chiêu sát thương trên diện rộng.
  Tổng thuộc tính tăng: Công 645, Vật phòng +395, Pháp Phòng 384, Sinh Lực + 7466

  Cương Long – Rồng bất tử
  Tuy không được đánh giá là loài rồng sở hữu các chỉ số buff cao, nhưng Cương Long vẫn mang đến yếu tố chiến thuật chủ chốt cho tất cả các đội hình.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Rồng thần bất tử Cương Long

  Sở hữu chiêu thức miễn trừ sát thương cho toàn đội, thần long này mang đến sức mạnh “lật kèo” tốt nhất trong tất cả loài rồng của Huấn Long VNG.
  Chỉ số cộng thêm: Công +292, Vật phòng + 179, Pháp phòng +174, Sinh lực +3395.

  Tấn Long – Rồng triệu hồi
  Tấn Long là loài rồng đặc biệt. Chúng không sử dụng bất kỳ kỹ năng nào, nhưng lại giúp quân ta triệu hồi thêm tướng đến giúp. Sự áp đảo về quân số chính là ưu điểm khi sử dụng loài rồng này.

  [​IMG]
  Tấn Long mang năng lực “ỷ đông hiếp yếu” rất hữu dụng

  Công +514, Vật phòng + 316, Pháp phòng + 307, Sinh lực + 5959.

  Điện Long – Rồng phá nộ
  Trong Huấn Long VNG, nộ khí là điểm quan trọng để các tướng sử dụng kỹ năng đặc trưng của mình. Tuy nhiên, nếu Điện Long được tung ra trận, kẻ địch sẽ chết khiếp bởi khả năng giảm nộ khí toàn bộ tướng phe địch.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Điện Long sở hữu kỹ năng giảm nộ vô cùng khó chịu

  Không được xuất chiêu trong 1 đến 2 lượt cũng đồng nghĩa với nguồn sát thương gầy ra bị giảm đi đáng kể, nhiều khả năng bị tiêu diệt trong nháy mắt. Đây được đánh giá là một trong những loại Rồng nguy hiểm nhất trong Huấn Long VNG.
  Chỉ số buff cộng thêm, Công +202, Vật phòng +124, Pháp phòng +120, Sinh lực + 2341.

  Oanh Long – Rồng hoảng sợ
  Có hình giác giống như một chú khủng long tê giác, Oanh Long sở hữu khả năng công phá mạnh khiến kẻ địch Hoảng Sợ. Với những team thiên về sát thương, đây là một hiệu ứng khống chế rất hữu ích để ngăn kẻ địch tấn công cũng như tiêu diệt gọn mục tiêu.

  [​IMG]
  Oanh Long sở hữu hiệu ứng hoảng sợ vô cùng lợi hại

  Cùng với đó, các chỉ số buff của Oanh Long cũng thuộc top mạnh, với Công +787, Vật phòng 482, Pháp Phòng 469 và Sinh lực 9130 điểm.

  Có tới 10 thần long đang ngự trị trên Đảo Rồng. Sức mạnh của chúng đang chờ game thủ khám phá và sử dụng. Với khả năng riêng biệt, chúng mang đến sự đa dạng trong phong cách, chiến thuật, lối chơi mà mỗi game thủ gây dựng cho Huấn Long VNG.

  Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Share This Page

Tin mới nhất