Huấn Long VNG: Khói lửa tại Đảo Rồng

Nguyễn Nam

Hồ sơ game

All-Time Rating:
4.14286 7 votes
 1. Cốt truyện độc đáo, mới mẻ, Gameplay lạ mắt, hấp dẫn, đồ họa Chibi vui nhộn,… tất cả đã tạo nên một Huấn Long VNG sôi động và khác biệt.

  Ra mắt vào hôm qua ngày 10.1 trong sự chờ đợi của hàng ngàn game thủ, Huấn Long VNG đã không làm phụ lòng tất cả khi mang đến một tựa game Đấu Tướng Chiến Thuật khá thú vị cả về cốt truyện lẫn lối chơi.

  [​IMG]
  Huấn Long VNG chính thức khởi động

  Cốt truyện mới: Lạc vào Đảo Rồng
  Ngay từ giây đầu tiên bước vào Huấn Long VNG, cộng đồng game thủ đã cảm thấy vô cùng bất ngờ khi cốt truyện của sản phẩm khác hoàn toàn với các tựa game thể loại Tam Quốc Chí trước đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Cốt truyện tiên hiệp lần đầu tiên xuất hiện trong Tam Quốc Chí

  Toàn bộ câu chuyện của Huấn Long VNG xoay quanh cuộc truy đuổi Tào Tháo sau đại chiến Xích Bích trên sông Trường Giang. Theo đó, sau khi thua cuộc, quân Tào Tháo bỏ chạy, team Lưu Bị - Tôn Quyền tiếp tục truy bắt và tất cả bị lạc vào… chốn tiên cảnh – Đảo Rồng.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đảo Rồng không còn yên bình

  Cũng từ đây, nắm được sức mạnh của Rồng có thể chống lại vạn quân, các nước nổi tham vọng chiếm đoạt hết trứng Rồng hiếm trên đảo, Đảo Rồng từ đây không còn yên bình.

  [​IMG]
  Ai sẽ chinh phục Đảo Rồng?


  Đồ họa Chibi vui nhộn
  Sau anh cả Dota Truyền Kỳ, OMG 3Q và Huấn Long VNG là 2 tựa game tiếp nối sự thành công với hệ thống đồ họa hoạt hình Chibi. Đây là một trong những yếu tố nhận được sự hưởng ứng của cộng đồng game thủ, bởi nó mang đến những khoảnh khắc thư giãn thú vị, nhẹ nhàng cho game thủ.

  [​IMG]
  Đồ họa Chibi vui nhộn, gần gũi

  Ở Huấn Long, không chỉ nhân vật, mà ngay cả những chú Rồng – chiến binh huyền thoại, cũng được tạo hình khá dễ thương, thú vị. Qua đó, game phù hợp với độ tuổi khá thấp, từ 16 trở lên.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Nét hoạt hình, mạnh mẽ, cá tính của các lớp nhân vật trong game

  Gameplay đa dạng, biến hóa
  Nếu năm 2017, cộng đồng chứng kiến hàng loạt game Đấu Tướng Chiến Thuật ra đời, với quanh đi quẩn lại chỉ là hình thức xây đội hình 5, 6 để vượt ải, cùng số lượng tướng hạn chế. Thì đầu năm 2018 này, Huấn Long VNG mang đến những trận đánh hào hùng, khí thế hơn khi cho phép game thủ xây dựng tới 9 đạo quân trong đội hình.

  [​IMG]
  9vs9 mang đến những trận đánh quy mô lớn chưa từng thấy trong Huấn Long VNG

  Cùng với đó, hệ thống tương khắc Đao – Kỵ - Cung tạo nên nghệ thuật sáng tạo đội hình đa dạng, biến hóa, không gò bó như trước kia. Yếu tố này giúp game thủ tùy biến lối chơi của mình theo một phong cách riêng biệt, không trùng lặp mà vẫn mang lại hiệu quả cao.

  [​IMG]
  Cảm nhận không khí chiến đấu hoành tráng trong mỗi trận đánh

  Hơn nữa, bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được khí thế ngút trời, những trận đánh quy mô lớn, khốc liệt trong Huấn Long VNG thông qua âm thanh từ tù và, trống rền vang mỗi khi chiến đấu, cùng cảnh hàng trăm binh linh lao vào nhau chan chát.

  [​IMG]


  Ở Huấn Long VNG, lối chơi 9vs9 chưa phải là duy nhất. Ngoài hệ thống kỹ năng đặc trưng mỗi tướng, người chơi còn có thể kêu gọi các chiến binh Rồng tham gia trợ chiến. Mỗi chú rồng sau khi nuôi dưỡng sẽ sở hữu một loại sức mạnh riêng với tác dụng tùy vào từng trận đánh.

  [​IMG]
  Kế thừa, phát triển, tăng cấp tướng để mang đến sức mạnh tuyệt đối cho tướng

  Ngoài ra, các tính năng của Huấn Long VNG cũng được đánh giá là đa dạng. Không đơn thuần việc tìm kiếm mảnh tướng, người chơi sẽ phải lựa chọn những vị tướng trụ cột trong đội hình, phát triển lên thông qua hệ thống trang bị, cấp độ, quan phẩm và liên kết duyên.
  Đặc biệt, Huấn Long VNG cho phép người chơi có thể kế thừa tướng. Theo đó, các tướng cùng phẩm chất có thể chuyển đổi cho nhau mà vẫn giữ nguyên cấp độ, trang bị, quân đội của tướng trước đó.

  [​IMG]
  Tính năng kế thừa tướng

  [​IMG]
  Chiêu mộ tướng trong Huấn Long VNG

  Hệ thống cộng đồng đa dạng
  Điểm mạnh trong Huấn Long VNG đó là việc game thủ có thể tham gia tạo và gia nhập Quân Đoàn ngay từ sớm. Đây là kênh cộng đồng giúp ích rất nhiều cho người chơi trước và sau khi gia nhập game.
  Ngoài việc có thể giao lưu với bạn bè, trò chuyện vui vẻ, các hoạt động Quân đoàn như Cây Phát Tài, Phó Bản Quân Đoàn, Bí Cảnh Thám Hiểm,… mang đến tiền và nhiều vật phẩm giá trị trong suốt quá trình chinh phục Đảo Rồng của game thủ.

  [​IMG]
  Cuộc chiến săn lùng trứng Rồng chính thức bùng nổ

  Huấn Long VNG vẫn còn đó những hòn đảo chưa được khám phá, hàng ngàn trứng rồng huyền bí đang chờ game thủ chinh phục,… cuộc cạnh tranh nơi đảo thiêng đã chính thức bùng nổ với những trận đánh khốc liệt bậc nhất. Tất cả đều có tại Huấn Long VNG.

  Tải ngay tại: http://m.onelink.me/c12773fb
  Thông tin trang chủ: http://huanlong.360game.vn
  Thông tin fanpage: https://www.facebook.com/HuanLongVNG/Share This Page

Tin mới nhất