Hứng chịu cơn thịnh nộ của người đẹp với gMO Muội Hình Sát Khí

Gin
 1. Đừng để bề ngoài dễ thương của nàng đánh lừa, đó chính là bài học được rút ra sau khi cùng trải nghiệm gMO Muội Hình Sát Khí.

  gMO Muội Hình Sát Khí là tựa game thuộc thể loại thẻ bài 2D theo phong cách Manga của nhà phát hành Lingyu Tianxia Trung Quốc. Tựa game mang đến cho người chơi một thế giới hình ảnh Manga đầy hấp dẫn với những cô nàng xinh đẹp nhưng cũng không kém phần quyến rũ mà lại đặc biệt nguy hiểm.

  [​IMG]

  gMO Muội Hình Sát Khí được xây dựng trên nền tảng công nghệ đồ họa 2D đơn giản, nhẹ nhàng và chú trọng đến tính giải trí cao, có thể tiếp cận mọi đối tượng vì không yêu cầu một smartphone có cấu hình quá cao. Game thuộc thể loại nhập vai (RPG) kết hợp lối chơi chiến thuật SLG mang đến những phút giây vừa thư giãn lại vừa cân não rèn luyện trí thông minh cho người chơi.Tuy không được trang bị một đồ họa mạnh mẽ nhất, tiên tiến nhất song X Manga vẫn khiến người chơi phải ngạc nhiên. Bối cảnh game được thiết kế với những màu sắc tươi sáng nhưng vẫn toát lên được sự khốc liệt của chiến trường, của xã hội đầy rẫy giao tranh lúc bấy giờ.

  [​IMG]
  Tuy nhiên điều ghi điểm đối với game thủ đó chính là hệ thống các kỹ năng được tái hiện vô cùng đẹp mắt, đầy uy lực và mạnh mẽ. Game thủ sẽ bị choáng ngợp bởi những tuyệt kỹ của các nhân vật vô cùng sinh động và hấp dẫn.Người chơi sẽ bắt đầu con đường chiến đấu của mình và thu thập các tướng lĩnh với những khả năng và sức mạnh khác nhau. Vốn lấy cơ chế gameplay sưu tập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt nên điều cần thiết để đưa game thủ đến với chiến thắng trong mỗi trận đấu đó chính là tư duy chiến thuật, sự linh hoạt trong việc chọn lựa các tướng phù hợp với trận đấu. Game có hệ thống thẻ tướng phong phú, bao gồm tất cả các nhân vật nổi tiếng trong nguyên tác của nhiều tác phẩm Manga.

  Trên thực tế, kỹ năng tướng bổ sung cho nhau trong đội hình là quan trọng nhất. Trong số đó, ngoài nhân vật của bạn chơi một tướng toàn năng - có thể thay thế các kỹ năng ở bên ngoài, các kỹ năng khác được chia thành các nhóm cho các tướng tấn công. Vì vậy, trong quá trình thiết lập đội hình chúng ta phải xem xét các yếu tố này. Về cơ bản, một khi bạn đã làm chủ được các chiến thuật của mình, sau đó bạn tăng gấp đôi khả năng chiến đấu của các tướng thì chiến thắng không phải là một vấn đề. Người chơi có thể nâng cấp level, kỹ năng cho nhân vật hay phát triển thêm những chiêu thức mới đa dạng hơn, đẹp mắt hơn và mạnh mẽ hơncùng những hệ thống nhiệm vụ phong phú. Là một tựa game nhẹ, đơn giản và nhẹ nhàng cũng như hướng đến mục đích giải trí vui vẻ nên không kén chọn người chơi. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất