Hướng dẫn mở khóa kết thúc bí mật trong Assassin's Creed Valhalla

Dương Thị Lan
 1. Những ai muốn khám phá cái kết bí mật cũng như tìm hiểu sâu về cốt truyện trong Assassin's Creed Valhalla thì có thể làm theo hướng dẫn này.

  Assassin's Creed Valhalla đã có màn ra mắt thành công khi doanh số bán ra đạt mức kỷ lục, trở thành phiên bản PC bán chạy nhất series từ trước đến nay. Một trong những lý do khiến người chơi đánh giá cao Assassin's Creed Valhalla là số lượng lớn nội dung ẩn trong game. Với những ai chưa biết thì Assassin's Creed Valhalla còn có một cái kết hoàn toàn mới mà để trải nghiệm, người chơi phải đi đến 10 địa điểm khác nhau và hoàn thành 10 câu đố dị điểm Animus. Sau đây là toàn bộ hướng dẫn.

  [​IMG]


  1, Địa điểm giải đố đầu tiên là vùng núi ở Hordafylke, Na Uy. Người chơi có thể tìm thấy câu đố ở trên đỉnh của một tảng đá gần phía đông bắc của bản đồ. Cấp độ sức mạnh khuyến khích cho câu đố này là 280.

  2, Vị trí câu đố thứ 2 được ẩn ở gần hồ Needham ở Đông Anglia. Câu đó có thể tìm thấy bên cạnh bờ biển, được bao quanh bởi những bụi cây và một tảng đá lớn.

  3, Câu đố thứ 3 được đặt ở trung tâm của Ravensthorpe. Để tiết kiệm thời gian, người chơi nên đi nhanh đến điểm Ragnarsson Lookout và di chuyển dọc theo phía nam.

  4, Câu đố thứ 4, người chơi có thể tìm thấy bằng cách đi đến Snotinghamscire và tìm kiếm giữa đống đổ nát của đồi Briudun Hill. Yêu cầu là game thủ phải đạt cấp độ sức mạnh 250 trước khi tìm thấy câu đố này.

  5, Câu đố tiếp theo nằm ở vùng núi Sciropescire dọc theo vùng biên giới phía nam của Quartzite Ridge. Cấp độ sức mạnh đề xuất cho người chơi trước khi tìm thấy câu đố này là 130.

  [​IMG]


  6, Câu đố thứ 6 ẩn trong dãy núi ở Hamtunscire cạnh bờ biển. Người chơi có thể nhanh chóng đến địa điểm này bằng cách di chuyển nhanh đến gần đầu phía nam của Wessex. Cấp độ sức mạnh khuyến nghị là 340.

  7, Người chơi Assassin's Creed Valhalla có thể tìm thấy câu đố thứ 7 ở trên nóc một bệ gỗ ở vùng Basilica Ruins của Lincolnshire. Game thủ cần đạt cấp độ sức mạnh là 160 trước khi đến địa điểm này.

  8, Câu đố thứ 8 được giấu trong vùng Thornburg Henges của Ervicscire. Cấp độ sức mạnh yêu cầu là 190.

  9, Tiếp theo sẽ nằm ở gần hồ Oxenforscire, người chơi có thể tìm thấy ở gần đỉnh của các cổng vòm xây bằng đá vụn bên cạnh sông. Mức sức mạnh khuyến khích là 90.

  10, Câu đố cuối cùng được giấu ở phần cuối phía nam của bản đồ gần Seven Sisters. Nó sẽ nằm trên một vách đá nhìn ra biển.

  Sau khi người chơi hoàn tất 10 câu đố dị điểm Animus, một phân cảnh bí mật sẽ được mở khóa ở phần cuối của Assassin's Creed Valhalla. Assassin's Creed Valhalla đã được phát hành cho PC, PS4, PS5, Stadia, Xbox One và Xbox Series X.​Share This Page

Tin mới nhất