Hướng dẫn Palworld: Cách chế tạo súng và đạn

Phiêu Vũ
 1. Hướng dẫn cách để lên đồ cho các Pal và khiến chúng trở nên nguy hiểm hơn trên chiến trường.

  “Pokemon with Gun” là cách mà nhiều người mô tả về Palworld, và đó là điều mà người chơi có thể hiện thực hóa trong game. Tuy nhiên, đó là một thành tựu công nghệ mà người chơi cần vượt qua các thời kỳ khác nhau mới có thể đạt đến.

  Palworld có một cây Techlogy, bắt đầu từ thời đồ đá cho đến trang thiết bị hiện đại bao gồm súng ống. Hướng dẫn dưới đây bao gồm cách chế tạo súng và đạn cũng như một số thông tin chế tạo và thu thập quan trọng khác.

  [​IMG]


  Khẩu súng đầu tiên mà bạn có thể tiếp xúc trong Palworld là khẩu Musket cơ bản, có lực bắn mạnh hơn và thời gian nạp đạn lâu hơn so với Crossbow. Bạn có thể mở khóa khẩu súng này cùng với thông số chế tạo cho Đạn thô (Coarse Ammo) và Thuốc súng (Gunpowder) khi đạt Cấp 21. Bạn sẽ cần High Quality Workbench để chế tạo Thuốc súng và Weapon Workbench cho súng và đạn. Khi lên cấp, bạn sẽ mở khóa thêm nhiều bản vẽ về súng, đạn và bàn làm việc. Ví dụ: Assault Rifle (Súng trường tấn công) được mở khóa ở Cấp 45 và nó chỉ có thể được chế tạo tại Weapon Line Factory (Nhà máy Dây chuyền Vũ khí) bằng cách sử dụng vật liệu chế tạo tiên tiến.

  [​IMG]


  Về khẩu Musket và đạn của nó, bạn sẽ cần những thứ sau để chế tạo chúng:

  [​IMG]


  Các Ingot được tinh chế từ Quặng (Ore) bạn nhận được thông qua khai thác mỏ quặng. High Quality Pal Oil có thể được thu thập bằng cách hạ gục các Pal như Mammorest và Woolipop. Mammorest là Pal cấp 35 được tìm thấy ở hòn đảo khởi đầu, trong khi Woolipop có thể được tìm thấy ở Bamboo Groves phía tây điểm fast travel Ravine Entry.

  Charcoal được tạo ra bằng cách đốt gỗ trong Lò Primitive Furnace với sự trợ giúp của Foxpark hoặc Pal hệ Lửa khác có khả năng Đốt lửa. Trong khi đó, Sulfur có thể được tìm thấy bên trong các Dungeon. Bạn có thể tìm thấy lối vào Dungeon dọc theo hai bên hang động hoặc mỏm đá. Bản thân các điểm khai thác Sulfur giống với các mỏ quặng thông thường với màu hơi vàng.

  [​IMG]


  Người chơi cũng có thể chế tạo Pal Gear cho Lifmunk và Tanzee, giúp mở khóa các Partner Skill đặc biệt của chúng. Kỳ năng của Lifmunk cho phép bạn đặt chúng lên đầu và nó sẽ bắt đầu bắn súng tiểu liên khi bạn giữ nút bắn. Trong khi đó, kỹ năng của Tanzee cho phép nó chuyển sang chế độ xạ thủ và bắn kẻ thù một cách thoải mái bằng súng trường tấn công AK47.

  GameHub sẽ tiếp tục cập nhật các hướng dẫn khác về Palword trong thời gian tới.​Share This Page

Tin mới nhất