Hướng dẫn tải miễn phí Battlefield 5 - Bom tấn FPS 2018

Hard
 1. Battlefield V (Battlefield 5) đã chính thức bước vào giai đoạn Open Beta, cho game thủ tận tay trải nghiệm siêu phẩm FPS Thế chiến thứ 2.

  Mọi con mắt đang đổ dồn về phía Battlefield 5 - phiên bản thứ 5 của series FPS đình đám hàng nhất thế giới ảo. Sau sự thành công của những Battlefield 3, Battlefield 4Battlefield 1, Battlefield 5 sẽ đưa game thủ trở lại Thế chiến thứ 2 với bối cảnh quy mô chưa từng có. Không những thế lần này tựa game sẽ còn "trang bị" thêm cho mình một nền đồ họa siêu khủng trợ lực bởi công nghệ Ray-Tracing của dòng Card đồ họa RTX mới, song song với một chế độ Battle Royale đích thực.

  [​IMG]


  Nay tất cả những giá trị ấy của game đã đến tay game thủ, sẵn sàng cho bạn đọc trải nghiệm ngay từ bây giờ. Vâng chính xác là từ hôm nay, Battlefield 5 đã mở cửa Open Beta và cho game thủ thả sức hòa mình vào bầu không khí chiến trường hừng hực sức nóng. Nếu chưa có cơ hội tham gia vào đợt Open Beta của Battlefield 5, bạn đọc có thể làm theo hướng dẫn của GameHub ngay sau đây:

  Đầu tiên bạn cần một tài khoản Origin. Nếu chưa có bạn có thể tạo tài khoản miễn phí và cài đặt Origin trên PC:

  [​IMG]


  Sau khi sở hữu tài khoản Origin và kích hoạt qua địa chỉ Email, bạn chỉ cần mở phần mềm đã cài đặt trên PC, hướng đến mục Browse Games => Battlefield => Battlefield V. Tại đây bạn Click tiếp vào ô "Download Open Beta" là bạn có thể bắt đầu tải Battlefield 5 về máy.

  [​IMG]


  Battlefield 5 sẽ kết thúc quá trình Open Beta vào ngày 11 tháng 9 nên bạn đọc hãy nhanh tải ngay tựa game FPS này để trải nghiệm. Mọi thông tin về Battlefield 5 sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất