Hủy diệt tuổi thơ với Chuột Mickey phiên bản vặn vẹo trong game kinh dị mới Infestation 88

Phiêu Vũ
 1. Chuột Mickey (phiên bản đen trắng sớm nhất) hiện thuộc phạm vi công cộng, nên tất nhiên điều này đang xảy ra.

  Phiên bản đầu tiên (đen trắng) của Chuột Mickey hiện không còn thuộc về Disney mà thuộc phạm vi công cộng kể từ ngày 1 tháng 1 năm 2024. Ngay lập tức, đúng như nhiều người đoán, một nhà phát triển trò chơi đã công bố phiên bản “đột biến” của riêng họ về nhân vật “tuổi thơ” này trong một bối cảnh kinh dị ma quái.

  [​IMG]


  Nightmare Forge Games đã công bố Infestation 88, một trò chơi kinh dị sinh tồn co-op gồm 1-4 người chơi lấy bối cảnh năm 1988. Bạn sẽ vào vai một nhân vật chuyên đi loại bỏ những "phiên bản vặn vẹo của các nhân vật cổ điển và truyền thuyết đô thị". Và tất nhiên, chuột Mickey là một trong những nhân vật đó. Trò chơi sẽ được phát hành vào cuối năm nay trên Steam dưới dạng Early Access.

  [​IMG]


  Phiên bản Chuột Mickey được đưa vào phạm vi công cộng vào 1/1/2024 là phiên bản xuất hiện sớm nhất của nhân vật này, kể từ Steamboat Willie năm 1928. Các phiên bản mới hơn của nhân vật vẫn nằm dưới sự kiểm soát của Disney. Các chuyên gia pháp lý cho rằng Disney sẽ tiếp tục tìm cách để bảo vệ thương hiệu của mình và đặc biệt là Chuột Mickey. Vì vậy sẽ rất thú vị để xem điều gì sẽ xảy ra trong những ngày, tuần và tháng tới khi ngày càng có nhiều dự án liên quan đến Mickey được đưa ra ánh sáng do sự kiện này.

  [​IMG]


  Infestation 88 có một số "địa điểm độc nhất" và người chơi sẽ ghé thăm những nơi này để làm sáng tỏ những bí ẩn (và nỗi kinh hoàng) về điểm khởi đầu của sự xâm nhiễm.. “Hãy tìm ra nguồn gốc của sự việc bằng mọi giá,” một dòng trong mô tả của trò chơi viết. Mỗi khu vực đều có "nhân vật cổ điển" hoặc truyền thuyết đô thị riêng để giải quyết. Chuột Mickey là một trong số đó. ​


  [​IMG]


  Người chơi Infestation 88 có thể tạo ra các lobby riêng tư hoặc công khai để rủ bạn bè cùng nhau tiêu diệt các sinh vật tà ác. Vật phẩm sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trong mỗi ván chơi, điều mà theo Nightmare Forge sẽ giúp tăng khả năng chơi lại của game. Người chơi sẽ mở khóa kinh nghiệm, làn da (ngoại trang) và kỹ năng cũng như các vật phẩm khác theo tiến trình chơi. Đặc biệt, trò chơi hỗ trợ Nvidia DLSS, mà Nightmare Forge cho biết sẽ cho phép "hình ảnh tuyệt đẹp mà không làm giảm tốc độ khung hình".

  [​IMG]


  Ngay bây giờ, người đọc có thể truy cập trang Steam của Infestation 88 để tìm hiểu thêm.​Share This Page

Tin mới nhất