Huyền thoại ma cà rồng Vampire: The Masquerade – Swansong tung Trailer mới, ấn định ngày phát hành

Lemon
 1. Đoạn trailer đẫm máu và đen tối đã giới thiệu một trong ba nhân vật chính của tựa game nhập vai ma cà rồng được mong đợi Vampire: The Masquerade – Swansong.

  [​IMG]


  Trong buổi livestream của sự kiện Nacon Connect vừa qua, Vampire: The Masquerade – Swansong đã gửi đến người hâm mộ một trailer hoàn toàn mới cùng ngày phát hành được mong được. Theo đó ở cuối trailer, nhà phát hành đã thông báo một tin không vui, rằng thời gian tựa game ra mắt sẽ bị trì hoãn từ 2021 đến tháng 2/2022.


  Vampire: The Masquerade – Swansong là phần game mới nhất thuộc series game World of Darkness, cũng bao gồm Vampire: The Masquerade – Bloodlines 2 (cũng bị trì hoãn gần đây). Swansong được biết đến là tựa game nhập vai, nơi cho phép bạn đóng vai ba nhân vật khác nhau mà một trong số đó là Galeb - ma cà rồng báo thù trong trailer phía trên.

  Ngoài Galeb, người chơi còn có thể hóa thân thành Enem hoặc Leysha. Tất cả đều là những ma cà rồng đến từ các gia tộc khác nhau với quan điểm đối lập về quy tắc của Camarilla. Người chơi sẽ chơi xen kẽ giữa ba nhân vật chính với mục tiêu là tìm ra những âm mưu ẩn sau một vụ xả súng chết người ở Boston.

  [​IMG]


  Vampire: The Masquerade – Swansong sẽ được phát hành trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X, PC và Nintendo Switch vào tháng 2/2022.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất