Huyền thoại quá khứ MapleStory bất ngờ tái xuất tại Việt Nam

leco94

Hồ sơ game

All-Time Rating:
5 1 vote
 1. Không phải là tin đồn, 100% MapleStory M sẽ tái khởi tại thị trường Việt Nam.

  Còn nhớ cách đây “một chục” năm, những chú “Nấm lùn” bỗng trở thành một hiện tượng của làng game Việt. Thời điểm ấy, khi thị trường game online Việt Nam phần lớn đang bị chi phối bởi những tựa game nhập vai kiếm hiệp đậm chất cổ trang với nét đồ họa sử thi đặc trưng thì sự xuất hiện của “Nấm Lùn Phiêu Lưu Ký” như một làn gió mới lạ, nếu không muốn nói trở thành một cơn bão vào thời điểm bấy giờ.

  [​IMG]

  Người chơi sẽ bị chinh phục bởi những hệ thống dungeon kinh thiên động địa, MapleStory ngày ấy chinh phục người chơi bởi lối chơi đơn giản và nét đồ họa tươi mới, đáng yêu. Chính vì thế, MapleStory chinh phục được hầu hết game thủ ngày ấy, lứa game thủ “đời đầu” của làng game Việt. Thậm chí, MapleStory tạo ra một hiệu ứng mạnh mẽ khi chưa có một sản phẩm game online nào có nhiều người chơi là nữ như vậy.

  [​IMG]

  Thoáng đến rồi cũng vụt đi, MapleStory đóng cửa để lại bao nhiêu sự tiếc nuối đối với game thủ Việt. Chớp mắt, từ ngày ấy, cái ngày mà lứa game thủ 8x mới tròn đôi mươi, lứa game thủ 9x thì vẫn còn là những đứa trẻ tuổi “teen” đầy mộng mơ. Để rồi bây giờ lứa game thủ ngày ấy vẫn dành cho MapleStory một tình cảm như thuở ban đầu.

  [​IMG]
  Cảm giác chiến đấu chỉ có thể có trong MapleStory M

  Nắm bắt được tâm tư của người chơi, Nexon đã quyết định phát hành MapleStory M tại thị trường Việt Nam để làm sống lại những hồi ức tưởng chừng đã ngủ quên của người chơi ngày nào. MapleStory M mang đến cho người chơi sự hoài niệm về một thời “tuổi thơ dữ dội”, đó là những ngày hè bỏng cháy được sát cánh bên bạn bè trong những trận chiến thú vị. MapleStory M chính là sản phẩm được sang nhượng bản quyền hoàn toàn từ phiên bản PC, mang đến tất cả những giá trị tinh túy đã tạo nên huyền thoại “nấm lùn phiêu lưu ký” ngày nào.

  Trong sự trở lại lần này trên nền tảng di động, MapleStory M là một sản phẩm được nhượng quyền “chính chủ” từ phiên bản MMORPG PC ngày nào, đặc biệt, MapleStory M sẽ được phát hành vào cuối tháng 7 trên cả hai nền tảng Android và iOS và người chơi hoàn toàn có thể tải xuống miễn phí siêu phẩm này.

  [​IMG]
  Maplestory M là một game đáng để trải nghiệm vào mùa hè này

  Chủ tịch Nexon America, ông Jungsoo Lee cho biết: “Chúng tôi đã cố gắng hết sức để mang đến cho người chơi một trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và độc đáo từ phiên bản MapleStory ngày nào trên chính những chiếc điện thoại của người chơi, đó là điều khiến cho MapleStory M trở nên đặc biệt”. “Chúng tôi đã tối ưu hóa MapleStory cho các thiết bị di động và tôi nghĩ cả những game thủ hardcore và ngay cả những người chơi thông thường đều tìm thấy những trải nghiệm thú vị như MapleStory."

  Chính vì vậy, MapleStory M sẽ mang đến cho người chơi những cảm xúc nguyên vẹn như ngày đầu tiên. Một lần nữa, khi làng game Việt bị chi phối bởi những sản phẩm MMORPG kiếm hiệp thì sứ mệnh của MapleStory M là tiếp tục mang đến cho người chơi Việt những làn gió mới như những ngày đầu tiên.
  Phiên bản Việt Hóa của game đã chính thức sẽ được phát hành vào cuối tháng 7. Để tìm hiểu thêm thông tin về Maplestory M, người chơi có thể truy cập vào các địa chỉ sau:​Share This Page

Tin mới nhất