Hy sinh anh dũng, game thủ xóa sổ toàn bộ Team địch

Hard
 1. Overwatch mới đây vừa xuất hiện pha Play of the Game cực kỳ hổ báo của game thủ chơi Genji khi lao thẳng vào đội hình địch và hy sinh đầy anh dũng.

  Cho những game thủ nào chưa biết thì Hero Genji của Overwatch sở hữu một Skill độc nhất so với phần còn lại của game... đó là phản lại tất cả các đòn mang tính vật lý của kẻ thù. Bất kể đó là triệu hồi mãnh long của người anh Hanzo hay dội bão tên lửa của Pharah, không gì là Genji không thể "trả về địa chỉ". Chính vì thế khi đối mặt với tay Ninja này người chơi luôn phải giữ bình tĩnh bằng không sẽ phải nhận đòn hồi mã thương, nhận cái chết tức tưởi vì tự mình đi hại mình. Nhưng trong thực chiến thì không chuyện gì có thể lường trước và đôi khi game thủ thường phạm sai lầm trong lúc căng thẳng nhất.

  [​IMG]


  Đó cũng là câu chuyện vừa xảy ra mới đây trong Overwatch khi đội hình nguyên Team bị xóa sổ hoàn toàn bởi một Genji... đã chết. Tất cả bắt đầu với việc game thủ có nickname trên Reddit là KirbyMatkatamiba cầm Genji lao vào đội hình địch với mục đích ngăn chặn phe đối phương đưa xe hàng đến đích. Nhưng trong một giây quyết định, anh chàng Genji này lao thẳng vào hàng phòng thủ dày đặc của kẻ thù.. Tuy nhiên có lẽ vì bất ngờ hay ham hố ăn kill mà Torbjorn của Team địch bất ngờ kích hoạt Ulti (Skill cuối) dẫn theo một loạt các Hero thi triển tuyệt chiêu mạnh nhất.

  [​IMG]


  Ngay lập tức Genji làm điều mà mình luôn làm tốt nhất trong Overwatch. Kích hoạt Skill phản công, anh dội lại toàn bộ Ulti của phe địch.. Mặc dù hy sinh ngay sau đó, nhưng chỉ tích tắc sau khi Genji của chúng ta ngã xuống, hàng loạt thành viên Team địch thi nhau chết như ngả rạ... chính thức xóa xổ hoàn toàn Team địch trong ánh mắt ngỡ ngàng của mọi người.

  Quả thật hy sinh mà có thể kéo theo cả Team địch như thế này có lẽ ai cũng muốn hy sinh..Share This Page

Tin mới nhất