Infection Free Zone – Đại chiến với zombie trên bản đồ thế giới thật

Nguyễn Thu Trang
 1. Bản đồ trong Infection Free Zone được xây dựng dựa trên bản đồ toàn cầu hiện tại.

  Sự yên bình của thế giới bỗng chốc bị phá vỡ khi căn bệnh gây ra bởi “virus điên” lây lan khắp thế giới. Những người mắc phải virus này sẽ lập tức mất đi lí trí và quay ra tấn công chính đồng loại của mình. Các đô thị phồn hoa xưa kia giờ đây chỉ còn là những khu phế tích hoang tàn, ngập ngụa trong bầu không khí chết chóc. Đây cũng là thời điểm cuộc hành trình của bạn với Infection Free Zone chính thức bắt đầu.


  Được công bố vào năm 2021, Infection Free Zone là một tựa game sinh tồn chiến lược lấy bối cảnh tận thế khi Trái Đất chìm trong cơn hoảng loạn do zombie gây ra. Lúc này, con người phải đối mặt với vô vàn khó khăn: nền văn minh của xã hội hiện đại bị phá hủy, các nhu cầu cơ bản của cuộc sống như đồ ăn, nước uống hay thuốc men giờ đây bỗng trở thành thứ xa xỉ, cùng với đó là luôn phải ở trong trạng thái cảnh giác cao độ nếu không muốn tính mạng của bản thân bị đe dọa…

  Infection Free Zone còn đẩy trải nghiệm của người chơi trở nên chân thực hơn nữa khi xây dựng hệ thống bản đồ dựa trên bản đồ toàn cầu hiện tại. Người chơi được phép sinh ra ở bất cứ thành phố có thực ngoài đời nào và thông qua dữ liệu của OpenStreetMap để tái hiện lại những khung cảnh quen thuộc. Song song với đó, bạn cũng có thể xây dựng nơi tị nạn của riêng mình trên khắp thế giới với các công trình kiến trúc đa dạng phục vụ nhu cầu đời sống như phòng ở, nông trường, trạm năng lượng cho đến tường vây, tháp canh… để bảo vệ bản thân an toàn trước những cuộc tấn công của đàn zombie.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Để giúp căn cứ ngày càng vững mạnh, người chơi có thể gửi các nhóm thám hiểm đi khám phá những vùng đất mới, tìm kiếm thức ăn, thu thập nguyên liệu vật tư hay có khi là kết nối với những tổ chức khác. Đây sẽ là những cơ hội hợp tác tiềm năng để mang đến đột phá mới cho bạn.

  Hiện Infection Free Zone đã mở truy cập sớm trên Steam, bạn đọc có thể tải game tại:  - Tham gia cộng đồng Xóm Mê Game trên Facebook tại đây.
  - Và xem những Video Review chất lượng của GameHub tại đây.Share This Page

Tin mới nhất