Jujutsu Kaisen 0 tung trailer mới giữa đêm, hé lộ luôn nhân vật phản diện cùng bài hát chủ đề mới

Lemon
 1. Khả năng cao đây chính là trailer cuối cùng của bộ phim trước khi công chiếu vào Giáng Sinh năm nay!

  Đã đến lúc quay trở lại thế giới của "Quỷ và Lời nguyền" với trailer mới nhất đến từ Jujutsu Kaisen 0 The Movie. Được công chiếu trực tuyến trên Youtube vào 0:00 ngày 5/11 (theo giờ JST), trailer mới mang đến cho người hâm mộ cái nhìn về một số nhân vật chính trong phim cùng một đoạn từ bài hát chủ đề mới - "Itto" (The Only Way- King Gnu).


  Đoạn trailer thu hút khoảng 74.784 người xem công chiếu trực tiếp.


  Jujutsu Kaisen 0 The Movie được dựa trên phần truyện Jujutsu Kaisen 0: Tokyo Toritsu Jujutsu Koto Senmon Gakko, do MAPPA sản xuất và TOHO phát hành. Nhân vật chính của phim sẽ là Yuta Okkotsu, một cậu học sinh trung học đang mắc phải một vấn đề nghiêm trọng khi người bạn thời thơ ấu - Rika đã biến thành Lời nguyền và luôn săn đuổi cậu ta. Vì Rika không phải là một Lời nguyền bình thường nên trường hợp của Yuta đã được Satoru Gojo chú ý tới. Gojo lúc này là một giáo viên tại trường trung học Jujutsu, một ngôi trường nơi các thầy trừ tà non trẻ học cách chống lại Lời nguyền. Gojo đã thuyết phục Yuta đăng ký học, nhưng liệu cậu ấy có đủ thời gian trang bị kiến thức cũng như sức mạnh để đối đầu với Lời nguyền luôn đeo bám mình hay không?

  Jujutsu Kaisen 0 được xem như một phần tiền truyện xảy ra trước những sự kiện trong cốt truyện gốc thời điểm hiện tại. Và tất nhiên vì là một phần tiền truyện nên Jujutsu Kaisen 0 sẽ không có sự góp mặt của bộ ba nhân vật chính là một vài nhân vật khác ... nhưng chúng ta vẫn sẽ có Gojo Satoru.

  [​IMG]
  Jujutsu Kaisen 0 The Movie.


  Đoạn trailer mới cũng cho người hâm mộ cái nhìn sơ qua về Suguru Geto, nhân vật phản diện chính của tiền truyện hấp dẫn này. Gần cuối trailer, MAPPA Studio còn nhá hàng trước một đoạn ngắn của ca khúc mở màn "Itto" (King Gnu), dù không quá dài nhưng fan cũng cảm nhận được giai điệu hòa hợp với bối cảnh và màu phim của ca khúc này.

  [​IMG]
  Phản diện chính của phim - Suguru Geto.


  Jujutsu Kaisen 0 The Movie sẽ được công chiếu tại các rạp của Nhật Bản vào ngày Giáng Sinh 24/12/2021. Mặc dù chưa có ngày phát hành cho phần còn lại của thế giới, nhưng nhiều người hâm mộ tin rằng sẽ được thưởng thức Jujutsu Kaisen 0 The Movie vào năm 2022.​Share This Page

Tin mới nhất