Junji Ito - Bậc thầy manga kinh dị đã quay trở lại với nỗi ám ảnh mới

Trang
 1. Tác phẩm được chắp bút bởi nhà văn kinh dị nổi tiếng Nhật Bản - Junpei Azumi cùng nét vẻ đầy ghê rợn của Junji Ito chắc hẳn sẽ làm hài lòng các fan hâm mộ manga kinh dị.

  Junpei Azumi là một tiểu thuyết gia Nhật Bản, nhà văn kinh dị, nhà nghiên cứu tâm linh và cũng là một vận động viên leo núi. Ông bắt đầu được biết đến khi ra mắt tác phẩm Kamigami no Yama: Makyou no Mine (Kí sự những điều thần bí trên núi) ở tạp chí tâm linh "Âm u" năm 2004. Junpei Azumi lấy cảm hứng từ việc leo núi của mình để vẽ ra một câu chuyện huyền bí về thế giới tâm linh trên núi. Tác phẩm này cũng mang lại những trải nghiệm khủng khiếp nhất mà chính ông đã trải qua. Phiên bản manga của "Kí sự những điều thần bí trên núi" có tên Yama kaidan (Chuyện kinh dị trên núi) đã được phát hành vào ngày 7 tháng 3 mới đây. Do Junji Ito, Itami Sanmaka, Akemi Inokawa, Daisuke Imai, Giáo sư Akinori Yoshitomi...những họa sĩ truyện tranh nổi tiếng tham gia vẽ minh họa.

  [​IMG]
  Kamigami no Yama: Makyou no Mine (Kí sự những điều thần bí trên núi) xuất bản năm 2004


  Vốn trước đây trong tác phẩm kể về những truyện kinh dị trên núi của mình, tác giả Junpei Azumi sẽ cố gắng tránh kể tên những ngọn núi mà mình từ đi qua. Tuy nhiên, độc giả phát hiện gần đây ông lại đưa vào những cái tên cụ thể, hơn nữa có rất nhiều câu chuyện cũng xảy ra ở khu vực núi Northern Alps (Hida Mountains). Trong manga Yama kaidan (Chuyện kinh dị trên núi) có sự góp mặt của các họa sĩ nổi tiếng, mà cái tên được chú ý nhất là bậc thầy manga kinh dị Junji Ito.

  [​IMG]
  Manga Yama kaidan (Chuyện kinh dị trên núi) ra mắt ngày 7/3/2018


  Được mệnh danh là Stephen King của làng manga Nhật Bản, những tác phẩm của Junji Ito đều có sức hấp dẫn riêng khiến cho cac fan của dòng truyện tranh kinh dị không thể nào bỏ qua được. Họa sĩ manga kinh dị nổi tiếng Nhật Bản - Junji Ito đã sáng tác nên rất nhiều tác phẩm được mọi người yêu thích như loạt truyện Tomie, Uzumaki hay Gyo. Những manga của ông gây được ấn tượng mạnh với bởi những hình vẽ gây ám ảnh thị giác khiến người đọc phải nổi da gà, dựng tóc gáy. Ông rất biết cách khai thác những nỗi sợ sâu thẳm trong mỗi con người. Sự hợp tác lần này của Junpei Azumi và Junji Ito hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ và những nỗi ám ảnh vô tận đến cho độc giả.

  [​IMG]
  Họa sĩ Junji Ito

  [​IMG]
  [​IMG]


  [​IMG]
  [​IMG]Share This Page

Tin mới nhất