Kaiju No.8 công bố phiên bản game cho Mobile và PC

Dương Thị Lan
 1. Kaiju No.8: The Game được phát triển bởi cha đẻ của Dragon Ball Z: Dokkan Battle, Akatsuki Games, trên nền tảng Mobile và PC.

  Là tân binh mới trong làng anime, Kaiju No.8 (hay Quái vật số 8) đã có một màn chào sân khá ấn tượng. Phiên bản manga đăng lần đầu trên tạp chí Shonen Jump+ từ tháng 7 năm 2020 đã lọt top một trong những bộ manga bán chạy nhất Nhật Bản năm 2023, trong khi phiên bản anime vừa phát sóng vào tháng 4 năm nay cũng nhận được nhiều sự chú ý của khán giả.

  [​IMG]


  Cốt truyện Kaiju No.8 lấy bối cảnh một thế giới đang bị tàn phá bởi những sinh vật được gọi là Kaiju. Nhật Bản là một trong những quốc gia bị ảnh hưởng nặng nề nhất và để chống lại Kaiju, chính phủ đã thành lập Lực lượng Phòng vệ Nhật Bản. Sau khi thị trấn của mình bị Kaiju phá hủy, Kafka Hibino từ nhỏ đã khao khát được gia nhập Lực lượng phòng vệ. Anh lập lời hứa sẽ cùng gia nhập để có thể kề vai sát cánh chiến đấu với Mina Ashiro, người bạn thuở thơ ấu của mình. Tuy nhiên, trong khi Mina Ashiro đã trở thành một trong những sĩ quan mạnh nhất trong Lực lượng Phòng vệ thì Kafka phải từ bỏ ước mơ của mình vì không thể vượt qua bài kiểm tra đầu vào. Anh bắt đầu làm việc trong một công ty xử lý kaiju với tư cách là người dọn dẹp xác.

  [​IMG]


  Trong một lần được thuê dọn dẹp sau trận chiến, Kafka Hibino có khả năng biến thành quái vật sau khi bị một Kaiju nhỏ xâm nhập vào cơ thể. Sau khi trốn thoát khỏi Lực lượng Phòng vệ, Kafka được đặt mật danh là Kaiju No.8. Ở dạng Kaiju, anh sở hữu sức mạnh siêu phàm và khả năng tái sinh cũng như phát hiện các Kaiju khác. Kafka che giấu hình dạng Kaiju của mình, nộp đơn gia nhập Lực lượng để cùng Mina bảo vệ nhân loại.

  Phiên bản game có tên Kaiju No.8: The Game được phát triển bởi Akatsuki Games cho các nền tảng PC và Mobile. Đoạn Trailer chưa hé lộ thông tin gameplay cũng như ngày phát hành, chỉ mang đến cho người hâm mộ cái nhìn tổng quan về thiết kế của Kafka Hibino và một số nhân vật phụ.


  2024 có lẽ là một năm khá triển vọng với những tựa game chuyển thể từ anime. Trước đó chúng ta có Jujutsu Kaisen: Cursed Clash được phát hành hồi đầu năm, sau đó là Solo Leveling: Arise, tháng 10 thì có Dragon Ball: Sparking! Zero,... Kaiju No.8: The Game chưa biết có kịp ra mắt trong năm nay không những cũng sẽ là một cái tên khá đáng mong đợi.

  GameHub sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất của làng game Việt Nam và thế giới. Để không bỏ lỡ, người đọc có thể:


Share This Page

Tin mới nhất