Kairosoft chuẩn bị gây bão với đàn em của Game Dev Story

Trang Trang
 1. Ông hoàng Kairosoft tung một tựa game được coi như hậu bản của Game Dev Story với nội dung và hình ảnh siêu chất.

  Kairosoft được biết tới như ông hoàng của đế chế game mô phỏng trên các thiết bị di động. Một trong những con cưng giúp hãng nổi đình nổi đám suốt thời gian qua là Game Dev Story và mới đây, hãng mới cho chào sân tại Nhật một sản phẩm game mới với nội dung và hình ảnh chất không kém.

  [​IMG]


  Nếu bạn còn cảm thấy lạ lẫm với Game Dev Story thì chính cái tên của game cũng đã phần nào lột tả nội dung của nó. Bạn sẽ nhập vai một người chủ của studio game, bắt đầu với chỉ một nhân công và cố gắng xây dựng game để kiếm tiền đến khi thuê được nhân công thứ hai. Bạn sẽ tiếp tục công cuộc sản xuất game của mình với hy vọng sinh lợi từ quá trình đó để mở rộng việc kinh doanh, gặt hái thành công với nhiều tựa game xuất sắc và trở thành studio game danh tiếng nhất thế giới ảo.

  [​IMG]


  Nội dung sản phẩm mới này không có nhiều khác biệt so với Game Dev Story, vẫn kể về công việc của một studio phát triển game xã hội.

  [​IMG]


  Hiện tại game mới chỉ được ra mắt ở Nhật với tên được dịch ra tiếng Anh là “Social Pipe Dream” nhưng rất có thể khi chính thức xuất hiện tại phương Tây, game sẽ có một cái tên khác. Cũng như đã nói hiện tựa game mới chỉ chào sân ở quê nhà và hoàn toàn không hỗ trợ tiếng Anh. Vì thế khi tựa game này chính thức cập bến thị trường quốc tế, GameHub sẽ cập nhật địa chỉ tải game cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Share This Page

Tin mới nhất