Kết thúc của GTA 5 lẽ ra sẽ còn tàn nhẫn hơn những gì chúng ta biết?

Nguyễn Thu Trang
 1. Kết thúc này đã được tiết lộ sau vụ rò rỉ của nhà phát triển Rockstar Games.

  Vụ rò rỉ dữ liệu mới đây của Rockstar Games đã tiết lộ cho game thủ nhiều chi tiết hơn về các kế hoạch đã hoặc đang có của GTA 5. Trong đó bao gồm một loạt các DLC mà người chơi chưa từng biết đến, tuy nhiên đáng tiếc là chúng đã bị hủy.

  Bên cạnh đó, một kết thúc khác của GTA 5 cũng được các hacker “đưa ra ánh sáng”, đáng chú ý là nó tàn nhẫn hơn nhiều so với cái kết chính thức của tựa game. Ở phần cuối tựa game, Franklin sẽ có 3 lựa chọn: Giết Trevor, giết Michael hoặc “Deathwish” (mong cho cái chết đến với mình hoặc người khác). Mặc dù thiết lập vẫn giữ nguyên nhưng cách mà những nhân vật này bị “hạ sát” thì có phần tàn bạo hơn.

  [​IMG]


  Theo đó, nếu mục tiêu là Travor, nhân vật này sẽ bị đóng băng bằng nitơ lỏng sau đó bị đập nát bởi một tấm ván 2x4. Mặt khác, Michael sẽ bị rơi từ trên tòa tháp xuống cánh của trực thăng, chắc hẳn người chơi cũng có thể tưởng tượng ra cảnh tượng khủng khiếp khi điều này diễn ra. Ở phiên bản chính thức, Trevor chỉ bị thiêu sống bằng xăng, trong khi Michael thì rơi từ tòa tháp xuống và qua đời mà thôi.

  Không có nhiều thông tin về lựa chọn “Deathwish” nhưng có vẻ người chơi sẽ điều khiển Lamar thay vì Franklin. Trước đó, diễn viên lồng tiếng của Lamar cũng từng xác nhận rằng vốn dĩ anh được giao vai trò lớn hơn trong tựa game này. Tuy nhiên ở thời điểm đó, anh đang phải giải quyết các vấn đề cá nhân nên Rockstar đã chuyển hướng.

  Tham gia group Xóm mê game để biết thêm các thông tin cũng như chia sẻ thú vị về làng game thế giới:Share This Page

Tin mới nhất