Khát khao nổi tiếng, streamer livestream liên tục 19 giờ mỗi ngày để phá vỡ kỷ lục

Dương Thị Lan
 1. Dẫu biết livestream suốt ngày đêm như vậy là cực kỳ nguy hiểm đến sức khỏe nhưng streamer này cho biết, những gì anh ấy nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

  Ai cũng có nhu cầu được mọi người chú ý, được khẳng định bản thân nhưng làm cách nào thì chúng ta cần suy xét kỹ. Đã từng có rất nhiều người vì mong muốn nổi tiếng mà làm những điều chẳng giống ai để rồi đôi khi cái giá phải trả là cả mạng sống. Streamer trong bài viết này - Andrew “GiantWaffle” Bodine cũng đang rất mạo hiểm để thực hiện mục tiêu của mình - livestream liên tục 19 giờ trong vòng một tháng để lập kỷ lục thế giới. Dẫu biết việc này là vô cùng nguy hiểm đến sức khỏe nhưng với streamer này thì những gì anh ấy nhận được là hoàn toàn xứng đáng.

  [​IMG]


  Bodine, 26 tuổi, chỉ ngủ 3,5 tiếng mỗi ngày và dành tới 19 tiếng để phát trực tuyến các trò chơi trên Twitch. Trước khi bắt tay vào thử thách livestream 19 giờ mỗi ngày trong 1 tháng để phá vỡ kỷ lục, streamer này đã bỏ ra 3 tháng để điều chỉnh nhịp sinh học, hạn chế đến mức tối thiểu nhất các hoạt động trong ngày. Hiện, Bodine đã livestream được 192 giờ và còn 20 ngày nữa để thanh niên này hoàn thành mục tiêu.

  Kỷ lục livestream trước đó lần lượt thuộc về JayBigs với 569 giờ, ItsArmand với 566 giờ, Edison Park 541 giờ, Zizaran 506,5 giờ và con số mà Bodine đặt ra cho bản thân là 570 giờ. Nam streamer đã livestream Death Stranding trong suốt 33 giờ và dành cả ngày lẫn đêm để chơi Red Dead Redemption 2, Luigi’s Mansion 3, Escape From Tarkov, Rocket League, Factorio, Rainbow Six Siege, và nhiều game khác.

  [​IMG]


  Là một streamer, tất nhiên càng dành nhiều thời gian trực tuyến nhiều thì càng tốt. Ngay cả Ninja, một trong những cái tên thành công nhất trong giới cũng cho biết, anh thực sự rất sợ khoảng thời gian phải off-stream. Trong kỳ nghỉ dài nhất của mình - 6 ngày cho tuần trăng mật, anh mất đi khoảng 200-300 lượt đăng ký. Với tâm lý đó, rất nhiều streamer bất chấp mọi thứ để livestream ngày đêm. Năm 2017, một streamer đã chết sau khi phát trực tuyến liên tục 24 giờ. Một streamer khác, Joe Marino, người cũng từng “suýt chết” bởi livestream quá lâu cho biết:

  [​IMG]


  Tuy nhận thức được mối nguy hiểm này, Bodine cho biết việc đánh đổi sức khỏe là “100% xứng đáng”. Bởi thực tế, lượng người xem trên kênh của anh đang có sự gia tăng đáng kể, gấp 4-10 lần so với trước đó. Từ 2,500 lượt xem trong tháng 7, đến bây giờ con số đã tăng lên 6,000.

  Con 20 ngày nữa để cố gắng, hy vọng Bodine vẫn giữ được tinh thần như hiện tại và hoàn thành mục tiêu phá vỡ kỷ lục thế giới của mình.​Share This Page

Tin mới nhất