Khẩu Đại Liên Minh – gMO Pokemon phong cách mới lạ

leco94
 1. Khẩu Đại Liên Minh là một gMO khai thác đề tài Pokemon nhưng theo một phong cách hoàn toàn mới lạ và độc đáo.

  Khẩu Đại Liên Minh là một game nhập vai (RPG) sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài đến từ nhà phát hành Rekoo. Game có một nội dung hấp dẫn với cách khai thác mới lạ, độc đáo cùng một nền tảng đồ họa đẹp mắt, đáng yêu.

  [​IMG]

  Game đưa người chơi trở về tuổi thơ với những chú Pokemon dễ thương nhưng lại tiếp cận một cách hoàn toàn khác lạ so với các phiên bản Pokemon nguyên tác. Đó chính là những cô bé, cậu bé vô cùng xinh xắn dưới hình hài của những chú Pokemon quen thuộc.

  [​IMG]

  Khẩu Đại Liên Minh được kiến tạo nên từ một nền tảng đồ họa nhẹ nhàng với công nghệ 2.5D. Nhưng không phải vì không có đồ họa hiện đại mà game kém phần hấp dẫn về hình ảnh. Tất các chất liệu đồ họa của game đều được nhà phát triển xây dựng vô cùng khéo léo và tỉ mỉ.

  [​IMG]

  Điều đầu tiên tạo ấn tượng với người chơi đó chính là những mảng màu sắc rực rỡ, tươi sáng của game rất thu hút, mọi màu sắc được phối rất đẹp, tạo sự tương phản, trực quan với mắt nhìn người chơi. Cùng với đó là hệ thống các nhân vật được tạo hình theo phong cách chibi cực kỳ đáng yêu, và lại còn khoác lên mình những bộ cánh Pokemon đẹp mắt, dễ thương.

  [​IMG]

  Trái ngược lại với vẻ dễ yêu bên ngoài đó chính là một năng lực chiến đấu cao cường, các nhân vật sở hữu những chiêu thức tấn công được thể hiện mạnh mẽ, sinh động và rất đẹp mắt. Chỉ chừng đó về mặt hình ảnh thôi cũng đã khiến người chơi khó mà cưỡng lại được sức hút của Khẩu Đại Liên Minh.

  [​IMG]

  Sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài hấp dẫn tựa như game đình đám Dota nhưng với lối chơi tương tác nhiều hơn giữa người chơi và game. Game thủ sẽ có ba lựa chọn nhân vật ban đầu, bao gồm BulbasaurCharmanderSquirtle. Đây cũng là ba pokemon nổi tiếng trong truyện cũng như phim.

  [​IMG]

  Game thủ sẽ được lựa chọn tối đa 5 pokemon trong chiến đấu và được xếp vào ba vị trí quen thuộc Tiền – Trung – Hậu tương ứng với năng lực của từng Pokemon. Ví dụ vị trí Tiền thích hợp với các Pokemon thuộc loại Tanker, Trung thuộc về buff còn Hậu thuộc về năng lực pháp thuật.

  [​IMG]

  Trong chiến đấu, game thủ sẽ trực tiếp điều khiển nhân vật di chuyển đến vị trí nào trên màn hình, các vị trí này là các ô vuông nhỏ đã được định sẵn như lên, xuống, tiến, lùi. Hơn thế nữa, người chơi sẽ có thể điều khiển các nhân vật của mình sử dụng các tuyệt chiêu vào thời gian thích hợp để tạo thế chiến thắng cho trận đấu.

  [​IMG]

  Sau mỗi trận đấu, người chơi sẽ có khả năng thu phục các Pokemon khác bằng cách thức quen thuộc ném quả cầu thu phục. Một điểm rất sáng tạo của Khẩu Đại Liên Minh là tạo ra hệ thống các phụ bản hấp dẫn như người chơi sẽ được đưa vào một mê cung và dò đường bằng cách mở các ô cỏ trên bản đồ, từng ô sẽ có một phần quà hoặc hình phạt khác nhau rất thú vị dành cho người chơi khám phá.

  [​IMG]

  Tương tự như các tựa game thẻ bài khác, game thủ có thể nâng cấp thẻ tướng của mình hoặc chơi trò quay số để có được một pokemon với chỉ số năng lực khác nhau, dựa vào chỉ số sao. Pokemon có chỉ số sao càng cao thì năng lực chiến đấu càng tốt.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Khẩu Đại Liên Minh sẽ là một tựa game thẻ bài cực kỳ hấp dẫn bởi sự sáng tạo và những tính năng mới lạ, độc đáo và hấp dẫn. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://koudai.rekoo.com/

  Link tải:

  Android  iOS  iOS (file ipa)  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất