Khẩu Thủy Tam Quốc – Khi tướng quân cưỡi…chó

leco94
 1. Sẽ làm sao khi các mãnh tướng hùng dũng không cưỡi ngựa, mà lại cưỡi những chú chó?  Khẩu Thủy Tam Quốc là một game nhập vai (RPG) sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt (turnbase) khai thác đề tài Tam Quốc Diễn Nghĩa vốn không còn gì quá xa lạ đối với người chơi.

  [​IMG]

  Song một điểm độc đáo và phá cách đến từ Khẩu Thủy Tam Quốc mà các tựa game Tam Quốc khác không có đó chính là game chọn cho mình một hướng đi độc đáo và mới lạ, ngộ ngĩnh và đáng yêu khi đưa các chú chó dễ thương vào làm thú cưỡi.

  [​IMG]

  Khác với các tựa game Tam Quốc với lối chơi nhập vai hành động thường sử dụng nền tảng công nghệ engine Unity 3D hiện đại thì Khẩu Thủy Tam Quốc cùng các game thu thập thẻ bài khác trên thị trường thường sử dụng nền tảng 2D hoặc 2.5D đơn giản và nhẹ nhàng cũng như phù hợp với nhiều đối tượng người chơi.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, không phải vì không sử dụng nền tảng đồ họa tiên tiến và hiện đại mà Khẩu Thủy Tam Quốc bớt phần hấp dẫn. Ngược lại, người chơi sẽ thực sự bị ấn tượng bởi hình ảnh trong sáng, rực rỡ, lung linh của game từ bối cảnh kinh thành cho đến các chiến trường đều rất tươi sáng, đẹp mắt.

  [​IMG]

  Thêm vào đó là hệ thống nhân vật của game được tạo hình theo phong cách chibi hết sức đáng yêu, sẽ thật là thú vị khi nhìn những mãnh tướng hùng dũng, thét ra lửa với một bộ dạng không thể yêu hơn và lại còn cưỡi những chú “cún” dễ thương.

  [​IMG]

  Khẩu Thủy Tam Quốc vẫn làm rất tốt về khâu hiệu ứng chiêu thức khi những chiêu thức rất đẹp mắt và sinh động. Người chơi sẽ bất ngờ khi những nhân vật có vẻ ngoài đáng yêu lại có một sức mạnh đáng gờm như vậy.

  [​IMG]

  Về mặt lối chơi, Khẩu Thủy Tam Quốc sử dụng cơ chế thu thập thẻ bài kết hợp lối đánh theo lượt. Lối chơi này đòi hỏi người chơi phải có sự hiểu biết, một tư duy chiến thuật sắc bén và sự tính toán rõ ràng trong từng trận đấu. Game có một hệ thống thẻ tướng phong phú và đồ sộ khi người chơi sẽ dễ dàng bắt gặp những danh tướng lừng lẫy thời Tam Quốc trên đấu trường của Khẩu Thủy Tam Quốc.

  [​IMG]

  Ngoài yếu tố thẻ tướng, game có một hệ thống thú cưỡi rất đồ sộ. Ngoài các chú cún là nhân vật chủ chốt của game, người chơi sẽ có thể bắt gặp những linh thú như đại bàng, sư tử, sói… đều có một “bộ dạng” vừa dữ dằn, vừa dễ thương, ngộ nghĩnh.

  [​IMG]

  Game cho phép người chơi tung ra 5 thẻ tướng theo vị trí Tiền – Trung – Hậu. Mỗi vị trí tương ứng với một tuyến nhân vật khác nhau, ví dụ Quan Vũ, Trương Phi, Lã Bố sẽ ở vị trí Tiền phong. Khổng Minh ở vị trí Hậu còn thần y Hoa Đà ở vị trí Trung.

  [​IMG]

  Ngoài việc chiến đấu, game thủ cần phải lựa chọn ra những tướng chủ chốt và nâng cấp các tướng này như trang bị, vật phẩm, kỹ năng. Tướng càng được quan tâm chăm sóc thì càng mạnh, sức chiến đấu càng cao, mức độ công phá và cơ hội giành chiến thắng cho người chơi càng lớn.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Khẩu Thủy Tam Quốc sẽ là một tựa game Tam Quốc tiếp theo xứng đáng để người chơi trải nghiệm bởi những tính năng mới lạ và hấp dẫn của game. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành AndroidiOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://ks.xd.com/

  Link tải:

  Android  iOS


  Một vài hình ảnh của game

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất