Khép lại một mùa giải thể thao điện tử sinh viên bùng nổ

Phiêu Vũ
 1. Mới đây, vào ngày 28/10 tại OEG Stadium, Bạch Mai, Hà Nội đã diễn ra sự kiện Offline Chung kết Toàn quốc giải đấu thể thao điện tử sinh viên - NSOC 2023. Sự kiện cũng đã chính thức khép lại hành trình hơn 1 tháng triển khai giải đấu của OEG Esports.

  Sự kiện Offline Chung kết Toàn quốc giải đấu thể thao điện tử sinh viên - NSOC 2023 đã tổ chức thành công tại OEG Stadium - đấu trường eSports đỉnh cao chuyên nghiệp và lớn nhất Hà Nội. Tại đây, khán giả đã có cơ hội trải nghiệm vô vàn hoạt động hấp dẫn như cosplay, minigame, giao lưu cùng các KOL,.. và đặc biệt là chứng kiến cuộc tranh tài nảy lửa giữa bốn đội chơi xuất sắc nhất. Hai đội chơi được gọi tên cho chức vô địch trong mùa giải này chính là XIN GIẢI NHÌ thuộc bộ môn Liên Minh Huyền Thoại và FPT ESPORTS CLUB thuộc bộ môn VALORANT.

  [​IMG]
  Bốn đội chơi tham gia Chung kết Toàn quốc chụp hinh cùng ban tổ chức NSOC 2023.


  Xuyên suốt thời gian diễn ra giải đấu, NSOC 2023 đã cho thấy sức nóng đặc biệt với sự tham gia của 100+ trường đại học trên toàn quốc, đạt hàng triệu lượt xem trên các nền tảng mạng xã hội. Các hình ảnh, hoạt động của giải đấu đã thành công thu hút sự quan tâm sâu sắc từ cộng đồng Gaming nói chung và eSports nói riêng, xứng đáng được đánh giá là giải đấu thể thao điện tử dành cho sinh viên toàn quốc có quy mô lớn nhất từ trước đến nay.

  [​IMG]
  Sự kiện diễn ra tại OEG Stadium - đấu trường eSports đỉnh cao chuyên nghiệp và lớn nhất Hà Nội.


  Giải đấu cũng đánh dấu bước hợp tác giữa OTA NetworkOEG Esports trong vai trò đối tác truyền thông chiến lược, lan tỏa những hình ảnh, hoạt động thú vị diễn ra trong khuôn khổ giải đấu đến gần hơn với cộng đồng. OTA Network được biết đến là đơn vị sở hữu cộng đồng Gaming Creators đông đảo, đồng thời là đối tác chiến lược đầu tiên của Facebook Gaming tại Việt Nam. Với mạng lưới giải trí đa nền tảng chất lượng của mình, OTA Network xứng đáng là người bạn đồng hành đắc lực của OEG Esports trong việc truyền thông giải đấu đến công chúng.

  Thành công của NSOC 2023 chính là bước đệm cho eSports Việt Nam mở rộng, phát triển cũng như thúc đẩy những sự kiện thể thao điện tử trong tương lai bùng nổ và thành công hơn nữa.Share This Page

Tin mới nhất