Không có PES 2021 "phiên bản mới", PES 2022 sẽ lột xác với Unreal Engine

Hard
 1. Konami vừa chính thức xác nhận về phiên bản PES 2021 cũng như lên tiếng về hậu bản PES 2022.

  Cứ mỗi dịp tháng 9 hàng năm là fan túc cầu ảo trên toàn thế giới lại được chứng kiến trận song hùng kỳ hiệp giữa 2 ông lớn Pro Evolution SoccerFIFA. Đây gần như là một truyền thống của cộng đồng game thủ đam mê trái bóng tròn khi không năm nào là 2 cái tên này không xuất hiện. Tuy nhiên một năm 2020 biến động đã chứng kiến sự thay đổi đầu tiên đến từ PES khi phiên bản PES 2021 sẽ không phải là một sản phẩm mới.

  [​IMG]


  Thay vào đó gần như toàn bộ hệ thống Gameplay của PES 2021 được lấy từ PES 2020 với một vài Update phù hợp với tình hình của thế giới bóng đá hiện tại. Nói theo một cách khác, đây đơn giản chỉ là một phiên bản PES 2020 đã được cập nhật mà thôi. Chính vì thế Konami sẽ hạ giá của phiên bản PES 2021 xuống so với mức sàn, cho fan hâm mộ không thấy phật ý khi bỏ tiền cho một sản phẩm bình mới rượu cũ.

  [​IMG]


  Lý giải cho động thái này Konami cho hay nguồn lực của đội ngũ phát triển sẽ được tập trung cho PES 2022 với việc sử dụng Unreal Engine 5. Đây là một ngã rẽ mới của dòng game khi các phiên bản trước đều được phát triển dựa trên FOX Engine, vốn được xây dựng bởi Konami Productions của Hideo Kojima. Hy vọng với quyết định làm mới PES, game thủ sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời hơn trong tương lai.


Share This Page

Tin mới nhất