Không còn độc quyền PS4, Nioh 2 hẹn ngày “bón hành” game thủ PC

Dương Thị Lan
 1. Không chỉ tung ra phiên bản hoàn chỉnh vào năm tới, Nioh 2 còn mở rộng nền tảng sang cả PC và PS5.

  Ra mắt tháng 3 năm nay với tư cách độc quyền PS4, Nioh 2 đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của cả game thủ và giới chuyên môn. Lấy cảm hứng từ huyền thoại Dark Souls, Nioh gốc trở thành một cú hit lớn khi phát hành vào năm 2017 và Nioh 2, may mắn, cũng không làm người hâm mộ phải thất vọng. Với những ai không đủ điều kiện mua console thì tin vui là phiên bản PC của Nioh 2 sẽ sớm có mặt trong vài tháng tới.

  [​IMG]


  Theo thông tin xác nhận từ Koei Tecmo thì phiên bản hoàn chỉnh của Nioh 2 - The Complete Edition sẽ được ra mắt cho PC vào ngày 5/2/2021. Đi kèm với Complete Edition là 3 bản mở rộng DLC: The Tengu’s Disciple, Darkness in the Capital và cả The First Samurai mới được công bố gần đây. Fumihiko Yasuda, một trong những nhà phát triển của Nioh 2 cho biết: “Chúng tôi thực sự cảm ơn tất cả những người chơi PC vì đã kiên nhẫn chờ đợi đến ngày có thể chơi được Nioh 2. The Complete Edition sẽ là phiên bản hoàn chỉnh nhất của tựa game cho đến nay.” Phiên bản PC sắp ra mắt cũng sẽ cung cấp đầy đủ các tùy chọn và các cải tiến đồ họa dành riêng cho PC. Nioh 2 - The Complete Edition hỗ trợ độ phân giải 4K, khả năng tương thích màn hình siêu rộng, hỗ trợ HDR với tần số quét 144Hz và 120 FPS.


  Bên cạnh PC, Nioh 2 cũng sẽ được phát hành cho cả PS5. Như lời xác nhận của Blog PlayStation thì Nioh 2 Complete Edition cho PS5 không đơn thuần là một bản nâng cấp mà là một bản sửa lại. The Nioh Collection bao gồm các bản remaster của cả Nioh và Nioh 2 cho PS5 cũng được cung cấp. Người chơi có thể lựa chọn mua theo combo hoặc riêng lẻ. Với những ai đã mua Nioh 2 cho PS4 thì sẽ được nâng cấp miễn phí lên PS5.

  [​IMG]


  Mặc dù Nioh 2 nhận được nhiều đánh giá tích cực khi ra mắt nhưng đáng tiếc, game lại được phát hành ngay trước Animal Crossing: New Horizons nên phần nào sự chú ý của game thủ đã bị phân tán đi nhiều. Với phiên bản PC và các bản remaster The Nioh Collection được phát hành vào năm sau, đây có lẽ là cơ hội khác cho Nioh 2 tỏa sáng mà không bị những tựa game khác làm lu mờ. Nioh 2 hiện đã có trên PS4 và sẽ phát hành trên PC và PS5 vào ngày 5 tháng 2 năm 2021.​Share This Page

Tin mới nhất