Không còn thần tiên giáng thế, game thủ Tru Tiên 3D rộn ràng biến hình quẩy Halloween

Dương Thị Lan
 1. Khác với những hình ảnh rực rỡ đậm chất tiên hiệp hằng ngày, game thủ Tru Tiên 3D đã đồng loạt hóa thân thành những nhân vật kinh dị nhân ngày Halloween.

  Tải ngay Tru Tiên 3D tại: https://tt3d.onelink.me/NZ1Y/

  Vốn chỉ là một lễ hội chỉ diễn ra ở các nước phương Tây theo công giáo, thì nay Halloween đã trở thành một sự kiện văn hóa của nhiều nước trên toàn thế giới, và với giới trẻ Việt cũng không ngoại lệ. Điều thú vị của lễ hội này, đó chính là vô cùng phù hợp với giới trẻ, nhất là lứa tuổi teen bởi những trò chơi cũng như những màn hóa trang vô cùng kỳ bí và hấp dẫn.

  Trong dịp lễ Halloween, mọi người sẽ hóa trang trở nên xấu xí, ma mị. Đây là lúc để mọi người phát huy sự sáng tạo và thể hiện những trò đùa ma mãnh của mình nhằm chọc cười người thân, bạn bè, đem lại những giây phút vui vẻ bên nhau. Và năm nay, cộng đồng game thủ Tru Tiên 3D đã cùng nhau khoe những giây phút “biến hình” khiến group bỗng chốc nhuốm một màu u tối, đậm chất kinh dị.

  [​IMG]


  Dạo quanh một vòng, có thể thấy, anh em game thủ Tru Tiên 3D đã đầu tư những hình ảnh chất lừ và chấp nhận biến hóa những gương mặt hằng ngày trở nên cực kì đáng sợ. Tất cả đã xuất hiện với chiếc mặt nạ kinh dị, đầu lâu, phù thủy, ma cà rồng, búp bê kinh dị…liên tục khiến cộng đồng cảm thấy thú vị.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Tìm hiểu thêm thông tin tại:Share This Page

Tin mới nhất