Không còn Thầy Ba hay SBTC gánh nợ thay, Sena buộc phải "báo nhà" số nợ 2 tỷ "chơi bóng"

Lemon
 1. Dù không phải thí sinh dự thi Tốt nghiệp THPT năm nay nhưng Sena vẫn bị sóng cuốn đi xa quá!

  Từ sau khi Ma Vương Zeros đăng đàn tố Sena lại nợ tiền vì "ngựa quen đường cũ", cộng đồng mạng liên tục xôn xao không biết lần này tuyển thủ lắm tài nhiều tật này sẽ xử lý thế nào vì bây giờ không còn Thầy Ba hay SBTC có thể đứng ra để cứu Sena được nữa. Bên cạnh đó chủ nợ thì làm căng, ra tối hậu thư nếu không trả đúng hạn còn cho tuyển thủ này đi bóc lịch vì tội lừa đảo.

  [​IMG]
  Trương "Sena" Tuấn Tú.


  Trong động thái mới nhất, Sena đã thừa nhận sự việc mà Zeros đăng tải là đúng sự thật và gửi lời xin lỗi đến cộng đồng người hâm mộ của mình. Sena cho biết đã hoàn trả được số tiền 1 tỷ từng nợ nần trước đó nhưng lại tiếp tục chứng nào tật nấy, đâm đầu vào cờ bạc.

  Cụ thể, Sena viết: "Cuối cùng tôi lại lâm vào hoàn cảnh cờ bạc rồi lại như vậy nữa. Mới trả được có vài tháng rồi lần này lại đâu vào đấy, chỉ vì cầm trang có tiền ham hố muốn chơi kiếm một tý giờ lại ra nông nỗi này, không có gì để bào chữa cho lần này nữa. Xin lỗi anh em đã tin tưởng tôi rồi bây giờ tôi lại như thế này, giờ là lúc để gánh hậu quả mình gây ra. Nhưng mà lần này phạm tội bất hiếu với bố mẹ vì phải báo cha báo mẹ gánh cho mình lần này :)".

  [​IMG]


  Nguyên nhân nợ tiền, Sena cho biết trên livestream rằng anh được quản lý C.T gửi tiền để kinh doanh, nhưng khi sở hữu số tiền lớn như vậy Sena muốn bỏ ra vài chục triệu cá độ bóng đá để kiếm lời. Nhưng người tính không bằng trời tính, càng chơi càng thua, Sena quyết định chơi tài xỉu trên mạng nhằm gỡ gạc nào ngờ mất luôn cả chì lẫn chài.

  Tuy nhiên, việc Sena là con nghiện cờ bạc thì ai cũng biết vậy mà quản lý C.T vẫn tin tưởng đưa tiền cho cựu tuyển thủ này giữ hộ là điều khiến không ít người thắc mắc. Trong mùa bóng năm nay, công an Việt Nam đã triệt phá nhiều đường dây cá độ phạm pháp, vậy mà Sena dám công khai chuyện mình đánh bạc trên MXH khiến nhiều người nghi vấn liệu đây có phải là chiêu trò tạo content "bẩn" để nổi tiếng.

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất