Không đánh đấm tóe lửa, game thủ GTA rủ nhau đi shopping, xem phim giữa mùa dịch bệnh

Dương Thị Lan
 1. Không được ra ngoài vì dịch bệnh, thôi thì mình tự an ủi bằng cách đi mua sắm, xem phim … trong game vậy.

  Khi dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến vô cùng phức tạp, cuộc sống của chúng ta phần lớn cũng chỉ xoay quanh 4 bức tường. Vẫn biết là một người công dân có trách nhiệm, chúng ta phải nghiêm túc thực hiện các quy định cách ly của nhà nước nhưng ở nhà quá lâu, chắc chắn nhiều người không khỏi thèm khát một chuyến đi chơi xa hay đơn giản là một buổi ra ngoài tụ tập cùng bạn bè. Và một cách khá hay ho để thoát khỏi hiện thực nhàm chán, game thủ GTA giờ chẳng thèm choảng nhau đến sứt đầu mẻ trán mà đang rủ nhau đi … shopping, xem phim trong game.

  [​IMG]


  Nhắc đến GTA Online hay series GTA nói chung, người ta ngay lập tức nghĩ đến những màn rượt đuổi kịch tính, những pha cướp sòng bạc, đánh đấm súng ống tóe lửa nên bầu không khí đậm chất hòa bình như nhàn nhã đi xem phim, mua sắm trong game nghe sao cứ … kỳ kỳ. Nhưng hãy thử một lần lái xe xuống các cửa hàng quần áo để mua sắm hoặc ghé thăm casino để thử vài ván đỏ đen, bạn sẽ nhận ra thế giới ảo trong GTA không chỉ đơn thuần là bạo lực chém giết mà còn thú vị hơn rất nhiều đấy.

  Vài tháng trước, ai mà nghĩ đến chuyện đi dạo hay mua sắm trong GTA chứ. Thế nhưng bây giờ mọi chuyện đã thay đổi khi bạn không thể đi đến các trung tâm giải trí hay rạp chiếu phim vì dịch bệnh. Trong khi thế giới thực tại đang bị ảnh hưởng rất nhiều vì sự lây lan của virus nhưng trong GTA Online thì không. Không một con virus nào có thể xuất hiện ở đây và tất cả các gian hàng trong game vẫn đang vô cùng náo nhiệt. Đường phố đông đúc, mọi người thản nhiên đi dạo và rạp chiếu phim vẫn mở cửa bình thường. Bạn có thể chi một khoản phí nhỏ để xem những bộ phim ngắn có sẵn trong trò chơi.

  [​IMG]


  Trong những ngày cả thế giới đang vô cùng ảm đạm vì sự lây lan của dịch bệnh, dành một vài phút giây thư giãn trên đường phố của Los Santos nơi mọi người không phải đeo khẩu trang cũng chẳng phải âu lo chuyện lây nhiễm virus cũng là một ý tưởng không tồi, nhỉ?!​Share This Page

Tin mới nhất