Không kịp đợi ngày game ra mắt, fan ruột Cyberpunk 2077 đột ngột qua đời khiến cả cộng đồng xót xa

Dương Thị Lan
 1. Chỉ còn vỏn vẹn hơn một tuần nữa là Cyberpunk 2077 chính thức phát hành nhưng một fan hâm mộ của tựa game sẽ mãi mãi không có cơ hội được gặp gỡ Johnny Silverhand.

  Sau nhiều lần hoãn lên hoãn xuống, chuỗi ngày dài chờ đợi Cyberpunk 2077 ra mắt cũng sắp kết thúc. Trong khi cộng đồng đang cực kỳ hào hứng thì đau lòng thay, một fan trung thành của tựa game lại không bao giờ có cơ hội khám phá Night City bởi cái chết đã chia lìa tất cả.

  [​IMG]


  Game thủ xấu số có tên Johnny, phần nào khiến chúng ta liên tưởng ngay đến tên của nhân vật chính Johnny Silverhand trong Cyberpunk 2077. Đăng tải trên Reddit, Mixitman - cha của anh đau lòng chia sẻ về sự ra đi đột ngột của con trai mình:

  [​IMG]
  [​IMG]


  Sau khi câu chuyện buồn được chia sẻ, cộng đồng đã để lại rất nhiều bình luận, bày tỏ niềm tiếc thương cho sự mất mát của gia đình. Các game thủ cũng kêu gọi nhà phát triển nên làm điều gì đó để tưởng nhớ Johnny trong Cyberpunk 2077. Không biết kết quả ra sao nhưng Johnny có thể sẽ xuất hiện trong một dự án Cyberpunk khác trong tương lai cũng không biết chừng bởi therealmaxmike - một nhà phát triển thuộc Cyberpunk RED đã hứa rằng Johnny sẽ mãi bất tử trong hành trình cùng với Aldecaldo Family.

  Đưa game thủ đã mất xuất hiện ở một trong những phe trong Cyberpunk là một cách tuyệt vời để bày tỏ sự tôn trọng, điều này cũng khiến người cha cảm động “không nói nên lời”. Mixitman vô cùng cảm ơn tình yêu và sự quan tâm của cộng đồng: “Tôi đưa cho vợ xem và chúng tôi đã khóc, rồi lại cười rất nhiều. Thực sự cảm ơn các bạn rất nhiều. Tôi sẽ in những dòng này ra, thành nhiều bản và đưa cho em gái và bạn gái của thằng bé xem.”

  Trên Twitter, Cyberpunk 2077 Countdown cũng tổ chức một sự kiện giveaway với mục tiêu: “Tôn vinh Johnny và những người không bao giờ có cơ hội trải nghiệm Night City.” Cyberpunk 2077 được phát hành vào ngày 10/12 cho PC, PS4, Stadia và Xbox One, các phiên bản PS5 và Xbox Series X cũng đang được phát triển.

  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất