Kingdom Hearts III vội vã tung hàng loạt poster xịn xò khiến game thủ điên đảo

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Cốt truyện trong Kingdom Hearts III kể về câu chuyện của các nhân vật đều đến từ những bộ phim hoạt hình kinh điển của Disney như là "Super Marines", "Pirates of the Caribbean" và "Star Trek" cùng một vài nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong nhiều tác phẩm khác nữa.

  Gần đây, Square Enix đã phát hành phiên bản cuối cùng của tựa game kinh điển Kingdom of Hearts III cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều nhân vật trong đoạn trailer. Ngoài ra, bài hát chủ đề trong phim có tên gọi "Face My Fears" do Utada Hikaru và Skrillex phối hợp trình bày. Hãy cùng xem qua trước trailer nhé!


  Cốt truyện trong Kingdom Hearts III kể về câu chuyện của các nhân vật đều đến từ những bộ phim kinh điển của Disney như là "Super Marines", "Pirates of the Caribbean" và "Star Trek" cùng một vài nhân vật hoạt hình nổi tiếng trong nhiều tác phẩm khác nữa. Game sử dụng công nghệ Unreal Engine 4 vì vậy mà hình ảnh của game có một sự cải tiến rất lớn so với tựa game trước đó, đặc biệt là hình ảnh chiến đấu rất tuyệt vời dù đó là trận đấu trên mặt đất hay trận chiến trên không đều rất đặc biệt.

  [​IMG]


  Kingdom Hearts III kể một câu chuyện về sức mạnh của tình bạn. Trong câu chuyện đó, Solar và những người bạn của mình sẽ bắt đầu tham gia vào một cuộc phiêu lưu đầy khủng hoảng bên cạnh đó là những khó khăn tràn ngập. Bối cảnh đa dạng trong thế giới truyện Disney kể về cuộc phiêu lưu của cậu bé Sola với một năng lượng đặc biệt, trong cuộc hành trình, Donald Duck và Goofy sẽ tham gia vào đội của Sola để chiến đấu chống lại các thế lực tà ác được gọi là vô ý, ngăn chúng xâm chiếm và chiếm lấy toàn bộ vũ trụ. Trải qua những cảm xúc và tình bạn tích cực cuối cùng thì Sola, Donald Duck và Goofy Dogs đã tập hợp các vai trò của Disney và Pixar, cùng nhau đối mặt với những thử thách lớn và kiên trì chống lại thế lực đen tối đe dọa thế giới.

  [​IMG]


  Ngoài việc phát hành trailer của phiên bản cuối cùng, nhà phát triển còn phát hành một số lượng lớn ảnh chụp màn hình game, hãy cùng xem dưới đây:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


Share This Page

Tin mới nhất