Knights of Light – The Witcher vùng Trung Đông tung trailer gameplay đẹp lộng lẫy

Phiêu Vũ
 1. Knights of Light là tựa game RPG thế giới mở thuộc dạng bom tấn đang được phát triển bởi studio Ai Cập Rumble Games.


  Nếu như bạn chưa từng nghe đến cái tên này, thì Knights of Light là tựa game RPG thế giới mở được phát triển bởi studio Ai Cập Rumble Games Studio. Game lấy bối cảnh của khu vực Trung Đông vào thế kỷ thứ 7 sau Công Nguyên, với những trận chiến khốc liệt giữa 2 đế chế Ả Rập và Ba Tư. Trong vai một người anh hùng vô danh từng được nhắc đến trong sử sách, người chơi sẽ phải đứng trước nhiều lựa chọn của một thế giới mở với những khung cảnh choáng ngợp và những chiến trường hoành tráng.

  [​IMG]

  Ngoài nhân vật chính, Knights of Light cũng mang đến cho người chơi vô số những nhân vật nổi danh của thời đại này trong vai trò NPC hoặc Boss. Người chơi có thể kết bạn hoặc đánh bại họ, tùy vào tài năng và lựa chọn của bản thân. Bên cạnh yếu tố lịch sử chân thực, game cũng ấn dấu những chi tiết mang tính chất thần thoại để tăng thêm tính sử thi của trò chơi. Theo đại diện của Rumble Games Studio, ý tưởng này của họ được truyền cảm hứng từ series The Witcher của CD Projekt RED.

  [​IMG]


  Thế giới của Knights of Light sẽ có diện tích vào khoảng 400 kilomet vuông, một con số không hề nhỏ đối với một tựa game thế giới mở. Game được dự tính sẽ ngốn của người chơi khoảng 60 tiếng, với 2 bản mở rộng đã được lên kế hoạch chi tiết. Bên cạnh những campaign chính, game thủ cũng có thể thực hiện các nhiệm vụ phụ cùng những nhân vật phụ có thể chơi được.


  Trong trailer ở trên, người chơi có thể được chiêm ngưỡng những khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ của game, bao gồm những ngọn núi phủ tuyết trắng, sa mạc hoang vu hay thảm rừng xanh mượt. Hiển nhiên, bên ngoài nội dung chính, Knights of Light chắc chắn cũng sẽ hút hồn game thủ bởi những khung cảnh mãn nhãn này.

  Game hiện đang được phát triển cho cả PS4, Xbox One và PC, với ngày ra mắt vẫn chưa được công bố.
Share This Page

Tin mới nhất