Kobbe trở về châu Âu, gia nhập đội hình của Misfits Gaming.

Phương Ly
 1. Sau một mùa giải với TSM, Kobbe quyết định rời đội và trở về châu Âu gia nhập một đội hình mới.

  Sau khi trải qua một mùa giải duy nhất ở Bắc Mỹ, Kobbe quyết định trở về quê nhà châu Âu. Chàng trai 23 tuổi này đã gia nhập Misfits Gaming và sẽ đảm nhiệm vị trí xạ thủ của đội tại LEC Mùa Xuân 2020.

  Kobbe đã trải qua LCS Mùa Xuân 2020 cùng với TSM, một động thái khiến nhiều người hâm mộ NA xôn xao về tương lai của các nhà vô địch NA lâu năm. Nhưng sự không nhất quán đã làm ảnh hưởng đến cả đội hình trong suốt mùa giải, dẫn đến các trận thua khi đối đầu với những đội tuyển yếu hơn.

  [​IMG]

  TSM chia sẻ: "Thật không may, rõ ràng là khi mùa giải bắt đầu, sức mạnh tổng hợp của bot lane với phần còn lại của đội tuyển đã không đủ mạnh để theo kịp các bộ đôi hàng đầu trong giải đấu.”

  TSM kết thúc mùa giải ở vị trí thứ 5 với thành tích 9-9 và cuối cùng đã bị FlyQuest loại bỏ trong vòng thứ hai tại bảng dành cho đội thua. Một lần nữa, TSM bị loại khỏi playoffs.

  [​IMG]

  Trong thời gian nghỉ ngơi, TSM đã tận dụng cơ hội để đưa về siêu sao ADC Doublelift từ Team Liquid. Đội tuyển nói rằng "mặc dù điều này không giải quyết được tất cả các vấn đề, nhưng dưới sự dẫn dắt của Doublelift, và sức mạnh tổng hợp hiện có của Bjergsen và Biofrost sẽ có thể tạo ra điều gì đó khác biệt.”

  Trong khi đó, Kobbe sẽ gia nhập đội hình Misfits với toàn các tuyển thủ trẻ tuối. Kinh nghiệm của anh ấy sẽ mang tới rất nhiều thứ cho một đội hình đang khao khát thành công sau khi gặp Rogue tại vòng đầu tiên của cuộc đua. Cùng với người đi đường giữa kỳ cựu Febiven, Kobbe sẽ cố gắng dẫn dắt đội tuyển đến với vòng playoff vào mùa hè này.

  LEC Mùa Hè 2020 sẽ bắt đầu vào ngày 12/6/2020.​Share This Page

Tin mới nhất