Konami chính thức công bố 2 game Yu-Gi-Oh! mới toanh

Nguyễn Thu Trang
 1. Trong sự kiện livestream diễn ra tối qua, Konami đã tiết lộ đến người chơi 2 game mới là Yu-Gi-Oh! Master Duel và Yu-Gi-Oh! Cross Duel.

  Tối hôm qua, nhà phát hành game nổi tiếng Nhật Bản Konami đã tổ chức sự kiện livestream Yu-Gi-Oh! Digital Next. Trong khuôn khổ chương trình, Konami đồng thời giới thiệu tới người chơi 2 tựa game mới thuộc IP này là: Yu-Gi-Oh! Master DuelYu-Gi-Oh! Cross Duel.  Theo giới thiệu vắn tắt từ Konami, Yu-Gi-Oh! Master Duel sẽ là một tựa game thẻ bài ra mắt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S, Xbox One, Nintendo Switch, iOS, Android và PC (thông qua Steam). Yu-Gi-Oh! Master Duel cũng là trò chơi đầu tiên của nhượng quyền thương mại này hỗ trợ độ phân giải lên đén 4K. Konami cũng dự định sẽ tổ chức một giải đấu vô địch thế giới cho tựa game này.

  Yu-Gi-Oh! Cross Duel là một tựa game thẻ bài hỗ trợ tối đa 4 người chơi. Tựa game sẽ phát hành trên iOS và Android, tạm thời nhà phát triển vẫn giữ kín các thông tin chi tiết cũng như ngày ra mắt cụ thể của tựa game.​

  [​IMG]

  Bên cạnh việc công bố 2 game mới, Konami cũng tiết lộ thêm thông tin về những cái tên khác trong gia đình Yu-Gi-Oh!. Yu-Gi-Oh! Rush Duel: Saikyо̄ Battle Royale!! dự kiến sẽ có mặt trên Nintendo Switch vào ngày 12 tháng 8 tới tại Nhật Bản và đến với các thị trường phương Tây vào mùa thu này. Tựa game bao gồm các nhân vật trong Yu-Gi-Oh! Sevens, anime được khởi chiếu vào tháng 4 năm 2020.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:
  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com


Share This Page

Tin mới nhất