Kowloon's Curse: Game kinh dị RPG đưa người chơi đi khám phá lời nguyền bí mật của Cửu Long Thành

Lemon
 1. Từ những điều đó, nhà phát triển có trụ sở tại Amsterdam đã sáng tạo nên Kowloon's Curse – game kinh dị RPG chơi theo lượt đưa người chơi đi khám phá những ngóc ngách của Cửu Long Thành.

  [​IMG]


  Nằm ở phía bắc đảo Hong Kong, Kowloon Walled City (Hay còn gọi là Cửu Long Thành, Cửu Long Trại hoặc Cửu Long Trại Thành) là một tổ hợp gồm 300 tòa nhà kết nối với nhau. Từ những năm 1950 đến 1994, vào lúc cao điểm nhất có đến 33.000 người chen chúc nhau trong diện tích vỏn vẹn có 2,6 ha của thành phố này, đây là mật độ dân số cao nhất thế giới.

  Mặc dù nằm trên lãnh thổ Hong Kong nhưng Cửu Long Thành trước đó là căn cứ quân sự của Trung Quốc nên chính phủ Hong Kong không để tâm đến khu vực này khiến nơi đây không có luật pháp, nhan nhản thuốc phiện và tội phạm có tổ chức. Cửu Long Thành từng bị Hội Tam Hoàng thao túng trong khoảng hai thập kỷ, từ những năm 1950 đến 1970 nên nơi đây nổi tiếng với nạn mại dâm, cờ bạc và nghiện hút. Do đặc thù về thiết kế nhà ở cũng như những bí mật ẩn giấu phía sau nên nơi đây luôn là địa danh thu hút trí tò mò của mọi người.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Từ những điều đó, nhà phát triển có trụ sở tại Amsterdam đã sáng tạo nên Kowloon's Curse – game kinh dị RPG chơi theo lượt đưa người chơi đi khám phá những ngóc ngách của Cửu Long Thành trong một phiên bản siêu thực trên game mobile. Người chơi sẽ vào vai một thực thể bí ẩn được gọi là Mr. Kowloon đang lập kế hoạch để thoát khỏi thành phố bị nguyền rủa này, người chơi sẽ phải chiến đấu hoặc kết bạn với những cư dân nơi đây để tìm đường chạy trốn. Kowloon's Curse có những yếu tố kinh dị được lấy cảm hứng từ các game phiêu lưu của Nhật từ thời Dreamcast chắc chắn sẽ khiến người chơi giật mình thon thót.


  Hệ thống chiến đấu của Kowloon's Curse được lấy cảm hứng từ các tựa game Megami Tensei cũ với hơn 100 nhân vật mà người chơi có thể gặp và tương tác trong suốt các màn chơi. Kowloon's Curse sẽ được ra mắt vào ngày 23/3 tới trên trang Kickstarter để kêu gọi vốn từ cộng đồng.

  Kowloon's Curse sẽ được phát hành trên mobile và PC trong thời gian tới. Hiện game đã có bản demo trên Android để người chơi trải nghiệm.

  Link tải:
Share This Page

Tin mới nhất