Ky Động Chiến Cơ – Khi "phái yếu" cầm súng

leco94
 1. Ky Động Chiến Cơ là một tựa game lấy đề tài khoa học viễn tưởng rất thú vị và vô cùng đáng yêu


  Ky Động Chiến Cơ là một tựa game thuộc thể loại nhập vai (RPG) hành động đến từ nhà phát hành Otaku Games. Game lấy nội dung khoa học viễn tưởng khi thế giới bị xâm lăng bởi lũ quái vật ngoài hành tinh, và bạn sẽ là một nhân vật được giao trọng trách đi tiêu diệt chúng trước khi loài người bước chân vào thảm họa diệt chủng.

  [​IMG]

  Tuy nhiên, điều thú vị là bạn sẽ chỉ có thể nhập vai vào một nữ chiến binh xinh đẹp với vẻ bề ngoài rất đáng yêu song lại ẩn chứa sức mạnh và lòng dũng cảm của một chiến binh thực thụ cũng như phong cách chiến đấu chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  Game được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2D với lối chơi màn hình ngang. Mặc dù không phải là công nghệ hiện đại nhất song Otaku Games vẫn làm quá tốt với sản phẩm của mình. Bối cảnh game mặc dù tái hiện được sự u ám đau thương của những thành phố bị tàn phá với màu sắc được phối tốt, tạo sự tương phản cũng như tất cả chi tiết như nhà đổ, khói lửa đều được thực hiện tốt.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó là lối thiết kế nhân vật theo phong cách chibi rất đáng yêu. Những nữ chiến binh với vẻ bề ngoài dễ thương, nhỏ nhắn nhưng lại cầm trên tay những vũ khí chiến đấu mạnh mẽ và những bộ giáp chắc chắn. Tất cả đều được tái tạo một cách tuyệt vời và tạo cảm giác vui mắt, hấp dẫn đối với người chơi.

  [​IMG]

  Tất nhiên không thể không kể đến những hiệu ứng súng nổ, lựu đạn bay, bom nổ… đều tạo cảm giác hưng phấn, kích thích đối với người chơi.

  [​IMG]

  Lối chơi của Ky Động Chiến Cơ là hành động song hướng đến sự giải trí nhẹ nhàng cho game thủ. Người chơi sẽ nhập vai vào các nữ chiến binh và bắt đầu quá trình tiêu diệt lũ quái vật đông đảo trước mặt. Qua mỗi màn chơi, độ khó của game sẽ tăng dần, lũ quái vật ngày càng biến tướng, biến hóa mạnh mẽ hơn tạo khó khăn cho người chơi.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Tuy nhiên, bên cạnh việc “hit and run”, game thủ còn có nhiệm vụ nâng cấp nhân vật của mình. Level của nhân vật càng cao thì sức chiến đấu, sức bền, máu càng cao. Song song với đó là việc nâng cấp giáp để tăng độ phòng thủ và đặc biệt là việc nâng cấp vũ khí.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Vũ khí càng được nâng cao thì sức công phá càng lớn, độ giật giảm, độ chính xác tăng cao cũng như độ nóng của súng được giảm xuống. Người chơi cũng có thể mua các loại súng mới bằng cách sử dụng tiền vàng có được sau mỗi trận chiến để mua các loại vũ khí hiện đại, tân tiến và độ hủy diệt cao vào bộ sưu tập của mình. Người chơi được phép mang 2 loại vũ khí trong trận chiến nên việc chọn lựa vũ khí phụ thuộc hoàn toàn vào người chơi.

  [​IMG]

  Như đã nói ở trên, Ky Động Chiến Cơ là một tựa game bắn súng hướng đến sự giải trí nhẹ nhàng và vui vẻ cho người chơi. Game hiện tại hỗ trợ hệ điều hành Android và trong thời gian tới sẽ hỗ trợ hệ điều hành iOS.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://www.armorgirls.com/

  Link tải:
Share This Page

Tin mới nhất