Lạ lẫm hình ảnh Biệt đội Siêu anh hùng rạng rỡ khi diện local brand Việt Nam

Lemon
 1. Chiếc áo local brand thân thuộc với bao thế hệ người Việt Nam nay đã vươn tầm Hollywood!

  Chiếc áo Vịnh Hạ Long - một local brand quen thuộc với bao thế hệ người Việt Nam mỗi khi đến kỳ nghỉ hè nay đã chuyển mình, sang đến tận trời tây và được bao ngôi sao Hollywood cũng như giới ca nhạc sỹ yêu thích. Và Biệt đội Siêu anh hùng của Marvel cũng không hề kém cạnh, khi mỗi người đã kịp tậu cho mình một chiếc áo để bắt trend hợp thời.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Đội trưởng Mỹ (Chris Evans) cùng Thần Sấm (Chris Hemsworth) trông vô cùng phong độ, chiếc áo ôm vừa phải phô bày những đường cong bắp tay chết người.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Outfit đi dạo của Iron Man (Robert Downey Jr.) và Haweye (Clint Barton) có nhiều điểm tương đồng khi cùng phối chiếc áo top trending với quần nỉ thoải mái, dễ vận động.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Hulk (Mark Ruffalo) và Black Widow (Scarlett Johansson) selfie cùng chiếc áo thời trang đang cháy hàng khắp nơi (Ảnh: Hội hâm mộ Marvel).


  Những hình ảnh này đã khiến bao người hâm mộ tự hào khi một thương hiệu Việt Nam lại được ưa chuộng đến vậy tại nước ngoài, tuy nhiên thực chất đây hoàn toàn là một sản phẩm đã qua chỉnh sửa. Do nghỉ dịch tại nhà, nhiều thánh photoshop rảnh rang đã tiện tay "cào phím, bấm chuột" và mang dàn siêu anh hùng của Vũ trụ Marvel đến thăm Việt Nam bằng cách cho họ diện chiếc áo ...vịnh Hạ Long - local brand mà ai ai cũng từng có một chiếc khi đi nghỉ hè cùng gia đình.

  Bên dưới những bài đăng, dễ dàng nhìn thấy nhiều bình luận của người hâm mộ khoe ảnh thần tượng của mình cùng thương hiệu quốc dân này. Hy vọng đại dịch sẽ sớm được kiểm soát và các ngôi sao Hollywood này có thể đến thăm Việt Nam và sở hữu cho mình một chiếc áo real.

  [​IMG]
  Cầu thủ Lionel Messi diện áo Vịnh Hạ Long khi đến Paris, đầu quân cho PSG.  [​IMG]
  [​IMG]
  Thương hiệu bình dân nhưng vẫn rất thời trang và hợp không ngờ với những ngôi sao lớn.


  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comShare This Page

Tin mới nhất