League of Stickman 2 ra mắt phiên bản mới với nội dung chất ngất ngưởng

Nguyễn Thị Thúy Sinh
 1. Phiên bản với tên gọi “Heroes and Dungeons” được tung ra vào 14/12 vừa qua làm game thủ vô cùng mãn nhãn với những câu chuyện về anh hùng hành tẩu giang hồ, những trận đấu hùng dũng trong truyền thuyết với toàn bộ sever mới cũng như hệ thống mới được “lên sóng” trong phiên bản này.

  Đã được một năm kể từ khi tựa game thể thao đẫm máu League of Stickman 2 ra mắt tới cộng đồng game thủ. Trong thời gian vừa qua tựa game đã nhận được nhiều ủng hộ với số lượng người chơi ngày một nhiều khiến cho game ngày càng phổ biến, chính vì vậy mà League of Stickman 2 tiếp tục ra mắt phiên bản mới mang đến thêm nhiều nội dung khác lạ với chất lượng đỉnh nhất tới game thủ.

  [​IMG]


  Phiên bản với tên gọi “Heroes and Dungeons” được tung ra vào 14/12 vừa qua làm game thủ vô cùng mãn nhãn với những câu chuyện về anh hùng hành tẩu giang hồ, những trận đấu hùng dũng trong truyền thuyết với toàn bộ sever mới cũng như hệ thống mới được “lên sóng” trong phiên bản này.

  Cốt truyện được thêm vào với nội dung đó là, thế giới ma quỷ trở nên hỗn loạn, phong ấn bảo vệ thế giới lỏng lẻo, mọi thứ cho thấy trận chiến với ma quỷ chuẩn bị diễn ra. Đó là những linh hồn còn sót lại trong trận chiến trước, cùng nhau kêu gọi chiến đấu quay trở về mặt đất. Lần này, họ sẽ không chiến đấu cho thế giới linh hồn và thế giới giả tưởng nữa thay vào đó là sự căm phất và kéo tất cả những sinh vật khác xuống đất.

  Lối vào thế giới giả tưởng nằm ở phong ấn của những hoạt động hàng ngày, sau khi hoàn thành các nhiệm vụ game thủ sẽ có thể nhận được những thông tin cũng như phụ kiện anh hùng hoàn toàn mới.

  [​IMG]


  Bản cập nhật này mang đến chế độ khám phá bản đồ mới, cho phép người chơi khám phá bản đồ nhiều phòng bốn chiều. Tất nhiên, mỗi khi bước vào một căn phòng, game thủ sẽ tiêu hao một chút lực lượng củ mình. Phòng của Boss trên bản đồ sẽ được hiển thị trên bản đồ nhỏ và nếu đi thăm dò con đường đó sẽ đưa game thủ trực tiếp đến Boss, và những Boss khiến game thủ tiêu hao ít sức lực nhất thì phần thưởng qua cửa sẽ càng cao.

  [​IMG]


  Tất nhiên, việc đi thăm dò bản đồ không có nghĩa là phí phạm công sức bởi vì có thể trong đó có khả năng xuất hiện nhiều cơ quan mật, game thủ có thể đánh gục những con boss trong đó để nhận được nhiều quà giá trị hơn.

  Bản đồ đặt ra ba mức độ khó và độ khó thấp có thể mở khóa độ khó cao hơn. Người chơi ở mọi cấp độ có thể thách đấu theo khả năng của mình. Trải qua từng cấp độ khác nhau để cường hóa bản thân, thử thách với cấp độ khó cao hơn.

  [​IMG]


  Để cung cấp cho “gà mới” một hướng dẫn tốt hơn và giúp người chơi nhanh chóng hiểu trò chơi, game đã thêm hệ thống phiêu lưu trong phiên bản mới. Hoàn thành các cấp độ khác nhau của nhiệm vụ phiêu lưu sẽ nhận thưởng tương đương. Đối với người chơi cũ, sẽ có cấp độ phiêu lưu cao hơn và phần thưởng cũng xứng đáng hơn cho từng thử thách.

  Nhiệm vụ phiêu lưu được mở khóa sau khi vượt qua lần thứ ba trong chương thứ ba. Người chơi mới cũng có thể được mở khóa nhanh chóng, và nhiều phần thưởng cùng hướng dẫn làm nhiệm vụ có thể giúp người chơi mới phát triển nhanh hơn.

  Phiên bản mới, trải nghiệm mới! Và phiên bản mới có một bước đột phá lớn về lối chơi, chú trọng hơn vào khả năng hoạt động và chiến thuật. Một thao tác nhỏ cũng có thể khiến nhiệm vụ của bạn thất bại. Vì vậy cần cẩn thận trong từng bước đi nhé, game thủ quan tâm có thể tham gia chơi tại đây!Share This Page

Tin mới nhất