Leak thông tin của Battlefield 2042, game thủ bị “cấm cửa” vĩnh viễn?

Nguyễn Thu Trang
 1. Dù đã kí hợp đồng bảo mật nhưng những game thủ này vẫn chia sẻ hình ảnh, video về đợt thử nghiệm kín của Battlefield 2042.

  Hiện tại EA đang mở một đợt thử nghiệm kĩ thuật kín của Battlefield 2042, chỉ dành cho một số game thủ may mắn được chọn. Những người chơi này sẽ phải ký một hợp đồng NDA đảm bảo rằng mình sẽ không chia sẻ, tiết lộ bất cứ chi tiết hoặc video nào về đợt thử nghiệm này, tuy nhiên có vẻ như một vài người đã không thể tuân thủ theo nội dung đã cam kết.​

  [​IMG]

  Ngay khi đợt thử nghiệm được bắt đầu không lâu, một số game thủ PC đã đăng tải, livestream các hình ảnh về bản dựng ban đầu của Battlefield 2042. EA đã cố gắng xóa các video này nhanh nhất có thể nhưng chúng đã bị re-up quá nhiều nên rất khó có thể quét sạch. Adam Freeman, trưởng nhóm quản lý cộng đồng tại EA Studios Europe, cảnh báo: Những người có quyền truy cập truy cập vào bản thử nghiệm này phải tuân thủ kỹ càng điều khoản của NDA, nếu không có thể bị cấm kênh và để lại nhiều hậu quả lâu dài. Adam cũng nói thêm:

  [​IMG]

  Theo Adam, những game thủ vi phạm điều khoản NDA có thể sẽ mất quyền tham gia vào các đợt thử nghiệm của EA trong tương lai và mất quyền chơi Battlefield 2042 khi nó phát hành chính thức. Trong khi Microsoft và 343 hoàn toàn thoải mái với chuyện leak thông tin từ bản thử nghiệm kỹ thuật của Halo Infinite thì EA lại khó khăn hơn hẳn, tốt hơn hết các game thủ nên tuân theo đúng cam kết với hãng để tránh những hậu quả không mong muốn.

  Để biết thêm nhiều tin tức hot nhất về game, bạn đọc có thể Like và Follow Fanpage:

  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.com.Share This Page

Tin mới nhất